Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới nằm trên bán đảo Ả Rập là nơi người dân sinh ra đã có quyền được giàu bởi việc khám chữa bệnh miễn phí, sử dụng điện, nước miễn phí và điều đặc biệt là không phải nộp thuế cho chính phủ. Cuộc sống của người dân Qatar hiện nay trở thành niềm mơ ước của biết bao người dân xứ khác.

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

Mặc dù nhỏ bé về diện tích, ít ỏi về dân số nhưng Qatar hiện là đất nước đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất về “Quốc gia và khu vực giàu nhất trên thế giới” với GDP bình Quân đầu người là hơn 90.000 USD/năm. Người dân nước này chưa bao giờ phải lo lắng về việc làm thế nào để kiếm sống. Vì thế, mà người dân ở đây không cần thiết phải làm việc.

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

Doha – thủ đô của quốc gia Quatar là một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc. Dù nằm giữa khí hậu sa mạc nóng và khô nhưng các công viên xanh ngát với cây cọ và bãi cỏ được chăm sóc chu đáo. Doha có rất nhiều di tích cổ như bảo tàng, pháo đài, các đền thờ cổ kính thu hút du khách. Nổi bật là Bảo tàng Quốc gia Qatar — được xây bằng đá phiến một màu vàng trắng kiên cố như một pháo đài giữa sa mạc.

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

Người dân Quatar tự hào rằng, muốn biết sự giàu có của đất nước vùng vịnh này, xin hãy vào Bảo tàng Quốc gia Qatar. Gần một nửa không gian phía sau của bảo tàng được dành để xếp những chiếc ô tô cực kỳ sang trọng cùng các đồ vàng bạc, châu báu khác.

Doha, cũng là một thiên đường mua sắm với những mặt hàng miễn thuế dạng trong các trung tâm thương mại: City Center, Landmark, Hyatt Plaza, the Mall và the Royal Plaza…

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

Nếu có cơ hội, bạn hãy đồng hành cùng hãng hàng không Qatar Airways để có một chuyến bay an toàn và thuận lợi nhất ghé thăm vương quốc Hồi giáo giàu có bậc nhất này để trải nghiệm và cảm nhận sự xa hoa, lộng lẫy hiếm có ở nơi đây. Hãy liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 ngay khi bạn cần đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ hay cập nhật các thông tin cần thiết cho hành trình du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Doha để quý khách tham khảo:

Vương quốc Qatar giàu sang nhất thế giới

 

Rate this post