Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Nằm ở phía Bắc nước Pháp, khu vực trung tâm của châu Âu, Paris là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của nước Pháp. Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trong những trung tâm văn hóa lớn của thế giới và đồng thời là một thành phố du lịch vô cùng cuốn hút đối với du khách khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm, thành phố hoa lệ này đón khoảng hơn 30 triệu lượt khách ghé thăm.

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Vào thế kỷ X, Paris đã là một trong những thành phố chính của Pháp cùng các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ. Từ thế kỷ XII, Paris trở thành một trong những trung tâm của châu Âu về giáo dục và nghệ thuật. Thế kỷ XIV, Paris là thành phố quan trọng bậc nhất của Cơ Đốc giáo và trong các thế kỷ XVI, XVII, đây là nơi diễn ra Cách mạng Pháp cùng nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Pháp và châu Âu. Đến thế kỷ XIX và XX, thành phố trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí.

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Với lịch sử lâu dài và nhiều dấu ấn thăng trầm nhưng Paris luôn chứng minh được vị trí quan trọng của mình. Cũng nhờ lịch sử ấy, ngày nay, khi mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ ghé thăm Paris, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tinh tế, tuyệt đẹp, tham quan những viện bảo tàng quý giá, trải nghiệm nhiều chương trình lễ hội, âm nhạc, biểu diễn đặc sắc,…

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Ngoài ra, thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO…cộng với những hoạt động đa dạng về tài chính, kinh doanh, chính trị và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất trên thế giới và được coi như một trong bốn “thành phố toàn cầu” cùng với New York, London, Tokyo.

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Paris với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới kinh đô ánh sáng này với xuất phát điểm từ thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Qatar Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Paris:

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Paris giá rẻ

Rate this post