Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ

72

Rome vừa là thủ đô, vừa là thủ phủ vùng Lazio miền trung nước Ý, thuộc bán đảo Địa Trung Hải, nằm trên hợp lưu của sông Aniene và sông Tiber. Nếu không có xe cộ qua lại và các cửa hàng hiện đại, có lẽ nhiều du khách lần đầu tới Rome sẽ ngỡ mình đang bước trên phố của những năm cổ trung đại.

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ

Rome cũng chính là một trong những thủ đô lâu đời nhất của thế giới, được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII trước Công nguyên trên 7 quả đồi liền nhau. Cả thành phố như một bảo tàng khổng lồ với nhiều quảng trường, tu viện, hoàng cung, đấu trường, miếu thần, pháo đài cổ, đài phun nước… Hàng năm Rome đã thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế.

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ

Đối với du khách châu Á thì quả thực có quá nhiều thứ để chiêm ngưỡng tại thành phố cổ kính này. Mua vé máy bay đi Italia giá rẻ đến thăm Rome, quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại, có cảm giác như đang trong một viện bảo tàng khổng lồ.

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ

Rome cũng khá nổi tiếng với những món ăn ngon, khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới không những được biết đến với kiến trúc đẹp mà còn được dịp nếm thử một số món ăn truyền thống của Rome như cà phê Expresso, Capuccino, kem Ý, mì Ý,…

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Rome với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố cổ kính, xinh đẹp này của nước Ý với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Đại lý QatarAirways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Rome:

Vé máy bay Hà Nội đi Rome giá rẻ ý rome

Rate this post