Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ

Thành phố Munich là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố lớn thứ 3 (sau Berlin và Hamburg) và là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của Cộng hòa liên bang Đức. Thành phố này hiện đang là một điểm du lịch nổi tiếng được du khách ưu tiên lựa chọn làm điểm đến khi mua vé máy bay đi Đức giá rẻ du lịch.

Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ

Có rất nhiều lý do để đặt chân đến thành phố Munich: vì nghệ thuật, vì nét cổ điển, vì nhịp sống và cuối cùng là vì thiên nhiên nơi đây quá tuyệt vời để bất kỳ ai đến cũng phải nhớ nhung, quyến luyến và cố giữ chút gì đó hình ảnh Munich trong trí nhớ của họ. Một Munich quá đỗi tuyệt vời đan xen giữa cái hiện đại và cổ kính, giữa ồn ào và yên tĩnh, giữa đương đại và cổ điển… và sự chuyển giao giữa thu và đông man mác, đẹp đến nao lòng. 

Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ

Bức tranh toàn cảnh Munich quá đỗi mê hồn đối với những lữ khác phương xa. Có lẽ đó chính là lý do thích hợp nhất để giải thích vì sao sân bay quốc tế Munich đón nhận tới hơn 24 triệu lượt người đến đây. Con số quá ấn tượng này để đủ nói lên vẻ đẹp của Munich và sự sầm uất về kinh tế, thương mại và dịch vụ ở đây. Những con phố cổ, những trung tâm hiện đại phản chiếu đan xen đối lập nhau tạo nên bức tranh khá hoàn mỹ về thành phố cực Nam nước Đức này.

Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Munich với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một hành trình bay an toàn và thuận lợi với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch thú vị tới thành phố hấp dẫn này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Qatar Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Munich:

Vé máy bay Hà Nội đi Munich giá rẻ

Rate this post