Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft

Delft là một thành phố nhỏ nằm gần thành phố cảng Rotterdam. Nếu như Rotterdam là đô thị công nghiệp hiện đại, thì Delft có phần cổ kính với những kiến trúc riêng như nhà thờ cổ, nhà thờ mới, cổng thành phía Đông… mang vẻ đẹp kiều diễm, yên bình và thanh thản. Thành phố xinh đẹp, nhỏ bé này được ví như “Venice của Hà Lan” và từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong lộ trình tham quan khi mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch.

Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft

Delft trong tiếng Hà Lan có nghĩa là “kênh đào”. Khu vực trung tâm thành phố có đến 9 con kênh, xung quanh tập trung nhiều viện bảo tàng nổi tiếng. Đô thị này được xây dựng vào khoảng năm 1100 và phát triển thịnh vượng từ những năm thế kỷ thứ 13 và 14 khi mà bắt đầu mở cửa thông thương với những nơi khác.

Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft

Ngày nay, bên bờ các dòng kênh hiền hòa chảy qua thành phố Delft còn nhiều nhà cổ. Những khu vực này còn có các trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng như trường Đại học Kỹ thuật Delft được thành lập từ năm 1842, có khoảng 13.000 sinh viên, 2.100 nhà nghiên cứu – trong đó có 200 giáo sư. Về nhiều lĩnh vực, Delft là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu nổi tiếng về thủy lợi của đất nước Hà Lan.

Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft

Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft:

Đồng hành cùng hãng hàng không Qatar Airways, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn và thuận lợi nhất cho chuyến du lịch tới xứ sở của kênh đào và hoa tuy luýp xinh đẹp của mình. Hãy liên hệ sớm nhất tới Phòng vé Qatar Airways tại Việt Nam theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay giá tốt nhất và cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Du khách có thể tham khảo giá vé cho hành trình Hà Nội đi Amsterdam tại đây:

Vé máy bay giá rẻ tới thành phố Delft

Rate this post