Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Hà Lan được coi như “xứ sở thần tiên” với những cánh đồng bạt ngàn hoa tulip, những chiếc cối xay gió khổng lồ, những con kênh đào kỳ thú, những lâu đài xinh đẹp… Nhờ có phong cảnh tuyệt đẹp, Hà Lan đã trở thành một trong những điểm du lịch được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ ghé thăm đất nước ngàn hoa xinh đẹp này nhé!

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Có phía bắc và phía tây hướng ra biển Đại Tây Dương, khí hậu Hà Lan mang đặc điểm khí hậu đại dương ôn đới, nhiệt độ trung bình từ 10 độ C đến 25 độ C. Mùa đông ở Hà Lan không quá lạnh, bắt đầu từ gần cuối tháng 12 đến tháng 2. Mùa xuân từ cuối tháng 3 đến tháng 6, mùa hè từ cuối tháng 6 đến tháng 9, trời không quá nóng. Mùa thu từ gần cuối tháng 9 đến giữa tháng 12.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Nếu đến thăm Hà Lan vào mùa đông, du khách vừa có dịp ngắm những con kênh trở thành những con đường băng kỳ thú, vừa thưởng thức chocolate nóng như sở thích của đa số người dân nước này. Mùa thu Hà Lan cực kỳ đẹp vì khắp nơi được bao phủ một sắc vàng nâu đằm thắm của triệu triệu lá cây.Mùa hè ở Hà Lan được xem là mùa lễ hội, với các cuộc diễu hành, hội chợ mùa hè,…hết sức náo nhiệt. So với 3 mùa còn lại, mùa xuân ở Hà Lan được xem là thời gian lý tưởng lãng mạn nhất với những dải tulip và muôn loại hoa đua nở rực rỡ, tạo thành hững thảm hoa tươi màu nhuộm thắm các ngả đường, công viên,…

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Amsterdam vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của du khách Việt. Chỉ với việc gọi điện thoại tới Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam, bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan cho hành trình du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam để quý khách tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
Rate this post