Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Đức là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, có khí hậu ôn hòa và sự đa dạng của hệ động thực vật. Đức còn nổi tiếng bởi là đất nước có 350 nhà hát lớn, 120 nhà hát Opera và nơi sinh ra rất nhiều nhà soạn nhạc của thế giới như: S. Bach, Beethoven, Johannes Brahms…Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Đức giá rẻ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và lý thú.

Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Mùa du lịch ở Đức đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ. Thời tiết ấm áp và đầy nắng. Miền Nam nước Đức thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Trong khi đó, nhiều thành phố thường bắt đầu các lễ hội của mình từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10.

Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Đi thăm nước Đức vào mùa thu giống như là đi dạo trong giấc mơ, đặc biệt là ở những vùng làng quê. Những nơi nào đầy màu xanh vào mùa hè thì nơi ấy chuyển sang màu huyền ảo hơn như đỏ, vàng khắp nơi, đặc biệt là những ngôi nhà và lâu đài cổ. Vào bên trong mà ngỡ như bước chân vào thế giới cổ tích. Một điều đặc biệt vào mùa thu, bạn nên thử rượu ở các vùng trồng nho, nấu rượu. Vào tháng 10 có lễ hội bia, là thời điểm thu hút khách du lịch và cũng hấp dẫn dân địa phương nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Vào mùa xuân, người dân Đức thường thích đi dã ngoại, dạo chơi trong công viên, ngồi tụ tập café ngoài quán, hay hiên nhà, ngoài vườn. Ở Đức, ánh nắng luôn là điều thích thú nhất đối với người dân, họ như hân hoan chào đón ánh nắng chan hòa.

Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Hành trình đến Đức:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới các thành phố lớn của Đức vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của du khách Việt. Thật đơn giản khi chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến văn phòng đại diện của Đại lý Qatar Airways, bạn đã có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đức một cách dễ dàng.

Dưới đây là giá vé và hành trình từ Hà Nội đi Berlin để bạn tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Đức

Rate this post