Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Phần Lan

Là một quốc gia có hệ thống giáo dục đứng đầu trên thế giới, hàng năm đất nước Phần Lan lại thu hút khoảng 11 300 sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới đặt vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ đến học tập.

Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thấp, học phí được miễn giảm (đối với cả sinh viên ngoài EU) và chương trình đào tạo được quốc tế công nhận là yếu tố quyết định lý do Phần Lan trở thành một điểm đến du học đáng mơ ước. 

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Phần Lan
Phần Lan là nước có nền giáo dục phát triển vượt bậc, thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.

Đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, vấn đề khiến nhiều học sinh, sinh viên mong muốn du học nước ngoài e ngại đó chính là kinh phí. Và thật tuyệt vời khi chi phí du học Phần Lan rẻ hơn hẳn so với du học tại Anh, Úc, Mỹ,…thậm chí chỉ bằng ½ chi phí du học tại Singapore. Bên cạnh đó việc sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Phần Lan cũng rất đơn giản.

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Phần Lan
Qatar Airways cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới nhiều thành phố của Phần Lan với giá vé rất ưu đãi.

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Phần Lan với giá vé ưu đãi và dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi đối với du học sinh Việt. Chỉ với một cú điện thoại tới Phòng vé Qatar Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn đã có thể nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay và các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Helsinki:

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Phần Lan

Rate this post