Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ

2

Vaasa là một thành phố trên bờ biển phía Tây của Phần Lan tại điểm hẹp nhất của vịnh Bothnia. Với gần 20 bảo tàng, nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và một loạt các sự kiên âm nhạc diễn ra thường niên, có thể nói rằng Vaasa chính là trung tâm văn hóa của vùng Ostrobothnia. Nếu bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Phần Lan du lịch thì một chuyến viếng thăm thành phố Vaasa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị và bổ ích.

Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ

Thị trấn Vaasa được thành lập năm 1606 bởi Charles IX xung quanh hải cảng lâu đời và điểm giao thương của Ostrobothnia. Năm 1852, Vaasa đã bị thiêu rụi và vào năm 1862, Vaasa mới được xây dựng trên mũi Klemetsö, cách 7 km từ thị trấn cũ.  Hiện tại, thành phố là trung tâm giáo dục, văn hóa và du lịch của Tây Phần Lan.

Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ

Với mệnh danh là ” viên ngọc trai nắng của Kvarken”, Vaasa là thành phố ấm áp nhất đất nước Phần Lan. Dù đến Vaasa vào mùa đông hay mùa hè bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: đi bộ, đi xe đạp, bowling, câu cá, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, chơi golf, tennis, cộng với trượt tuyết, hoặc đi săn,…

Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ

Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Vaasa với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Qatar Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Vaasa:

Vé máy bay đi Vaasa giá rẻ

Rate this post