Vé máy bay đi Oulu giá rẻ

Thành phố Oulu cách thủ đô Helsinki 612km, là một thành phố và đô thị ở  tỉnh Oulu, ở vùng Bắc Ostrobothnia, Phần Lan, ở bên vịnh Bothnia. Đây là thành phố lớn nhất và quan trọng nhất ở bắc Phần Lan, được thành lập ban đầu năm 1375 và được lập ngày 20 tháng 7 năm 1605 bởi vua Karl IX of Sweden.

Vé máy bay đi Oulu giá rẻ

Oulu được biết đến như quê hương quả nhãn hiệu Nokia nổi tiếng. Thành phố này nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng kinh tế vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khu vực công nghệ. Cả thành phố được bao bọc bởi hai khu vực khoa học, nhiều viện nghiên cứu. Hơn thế nữa, Oulu còn được gọi là phòng “thí nghiệm sống”, bởi đây là nơi mà con người được thỏa sức trải nghiệm với những phát minh công nghệ mới trên một quy mô rộng lớn.

Vé máy bay đi Oulu giá rẻ

Những điểm tham quan nổi bật ở Oulu:

– Bảo tàng Nhà thủy thủ

– Thánh đường Oulu

– Trung tâm khoa học Tietomaa

– Nhà hát thành phố Oulu

– Đấu trường Raksila

– Lâu đài Oulun Linna

Cách thức mua vé máy bay đi Oulu giá rẻ:

Vé máy bay đi Phần Lan được cung cấp bởi Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848  để nhận được sựu tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các Booker chuyên nghiệp. 

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Oulu để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Oulu giá rẻ

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Oulu giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

Rate this post