Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Oslo là một thành phố có vẻ đẹp quyến rũ của vùng Scandinavi ở Bắc Âu nhưng lại có nhiều nét văn hóa lai căng rất thú vị thường gắn liền với miền Nam của châu Âu – một nơi rất đáng để chiêm ngưỡng và khám phá. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Oslo giá rẻ đến thăm thành phố xinh đẹp, thú vị này nhé!

Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Oslo được thành lập vào đầu thế kỷ 11 và mãi đến thế kỷ 13 mới trở thành thủ đô Na Uy. Từ đó, Oslo phát triển thành một đô thị xinh đẹp, với một bên là biển và một bên là núi.

Mua vé máy bay đi Nauy giá rẻ đến Oslo vào mùa hè, du khách sẽ có dịp trải qua những đêm thức trắng vì vào mùa này các viện bảo tàng cũng như những điểm du lịch  khác mở cửa thâu đêm, khách sạn thì giảm giá khá nhiều cho du khách. Nếu chọn mùa xuân, du khách sẽ tha hồ ngắm cảnh muôn hoa đua nở. Mùa thu cũng có vẻ đẹp riêng với ánh nắng dìu dịu rất dễ chịu. Riêng những người mê trượt tuyết thì lại chọn mùa đông.

Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Bên cạnh đó, các điểm đến khác mà du khách có thể tham quan như: lâu đài Akershus bao gồm một số đại sảnh, nhà thờ Akershus, lăng Hoàng Gia, mô hình lâu đài và các nhà thường trực của chính phủ; công viên Frogner, bảo tàng lịch sử, bảo tàng tàu Viking, trung tâm Nobel Hòa Bình, Viện bảo tàng Dân gian Na Uy, bảo tàng Lịch sử tự nhiên, nhà hát thành phố…

Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Một trong những điểm đặc biệt của Thủ đô Oslo là hệ thống giao thông công cộng rất tốt, phục vụ cho gần nửa triệu dân và cả du khách. Bạn có thể đi nước này qua nước kia bằng xe buýt, xe tàu điện, phà…

Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Hành trình tới Oslo cùng Qatar Airways:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp đường bay thẳng tới Oslo từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hết sức thuận tiện cho chuyến du lịch của bạn. Chỉ với việc gọi điện thoại tới văn phòng đại diện của Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam, du khách đã có thể sở hữu những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Oslo giá rẻ

Rate this post