Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

76

Nằm ở phía Đông Nam và là thành phố giàu có thứ hai của Pháp, Lyon là thành phố 2000 năm tuổi luôn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với du khách yêu du lịch khắp nơi trên thế giới. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tới với Lyon, bạn chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với thành phố này.

Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

Mang trong mình cả hai dòng mạch chảy của cổ kính và hiện đại, Lyon khiến du khách phải luôn trầm trồ khen ngợi trước khung cảnh thiên nhiên diễm lệ, những công trình lâu đài, cung điện nguy nga, các quán cà phê thời thượng, cùng những điểm vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng và phong cách…,

Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

Lyon có 427ha di tích lịch sử được xếp hạng di sản thế giới từ tháng 5 năm 1998. Một trong những di tích được xếp hạng đáng chú ý là khu đồi Fourvière và những di tích cổ đại khác, khu phố cổ Lyon với những dấu tích thời trung cổ và phục hưng, khu bán đảo với phong cách hiện đại, khu vực đồi Croix-Rousse, di sản đô thị của thế kỉ 19 gắn liền với những người dệt lụa…

Trong lịch sử, Lyon đã từng được gọi là thủ đô lụa của thế giới và bây giờ thành phố này lại ẵm trọn danh hiệu thủ đô ẩm thực của thế giới.

Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

Trụ sở quốc tế của Interpol, tin tức Euro và Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư nằm ở đây. Lyon cũng là một thành phố trục cho Hội đồng châu Âu và các chương trình văn hóa thành phố Ủy ban châu Âu.

Hiện nay, tại Việt Nam có hai sân bay là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đang cung cấp các chặng bay đi Lyon bởi hãng hàng không Qatar Airways. Để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lyon giá rẻ du lịch, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình Hà Nội đi Lyon:

Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

ve-may-bay-di-lyon1

Rate this post