Vé máy bay đi Lugano giá rẻ

47

Lugano là một thành phố ở phía nam của Thụy Sĩ, giáp biên giới Ý. Đây là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ 9 theo dân số, thành phố lớn nhất ở Ticino. Thành phố này nằm trên hồ Lugano, được bao quanh bởi các ngọn núi của Prealps Lugano. Nhờ có các quả núi bao quanh và hồ, và thực tế rằng vị trí ở phía nam dãy Alps giúp cho thành phố có một khí hậu ôn hòa hơn hầu hết các vùng khác của Thụy Sĩ. Lugano là một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng được ưa chuộng bậc nhất ở Thụy Sĩ.

Vé máy bay đi Lugano giá rẻ

Lugano được cho là xuất phát từ tiếng Latin, có nghĩa là “khu rừng thiêng”. Ở Lugano, mùa hè ấm áp của Lugano ấm áp đã thu hút được một số lượng ngày càng cao của người nổi tiếng, nghệ sĩ và vận động viên thành công đã đặt cho nó biệt danh của “Monte Carlo của Thụy Sĩ”.

Vé máy bay đi Lugano giá rẻ

Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thực hiện một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp này chỉ với những tấm vé máy bay đi Lugano giá rẻ của hãng hàng không Qatar Airways để có những trải nghiệm hấp dẫn về thành phố xinh đẹp này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Lagano của Qatar Airways để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Lugano giá rẻ

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

Sân bay Lugano

Sân bay Lugano là một sân bay khu vực có cự ly 4 km về phía tây của Lugano, Thụy Sĩ. Nó nằm gần ngôi làng Agno gần đó hơn là Lugano, và do đó thường được gọi bằng tên sân bay Lugano-Agno.

Địa chỉ: Via Aeroporto, 6982 Agno, Thụy Sĩ
Mã: LUG
Độ cao: 279 m
Điện thoại: +41 91 610 11 11

Rate this post