Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Nói đến Krakow phần lớn người dân Ba Lan đến bây giờ vẫn ngầm coi đó là thủ đô đích thực, nơi đây cũng là điểm đến số một của khách du lịch khi mua vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ tới thăm xứ sở “rừng bạch dương sương trắng nắng tràn”.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Krakow nằm ở phía nam Ba Lan, cách thủ đô Warzawa chừng 250km, nơi sông Vistula thơ mộng – một ưu thế lớn cho thành phố vốn một thời là thủ đô của đất nước này chảy qua.  

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Vẻ đẹp của thành phố này có thể khiến bất cứ ai đến đây đều phải ngưỡng mộ. Hai nhánh sông Vistula hiền hòa chảy qua, như hai dải lụa vắt ngang, mang lại sự dịu dàng cho Krakow. Cùng với không gian êm đềm ấy, thành phố còn hiện lên tiêu biểu với những công trình kiến trúc kiểu Gothique cổ kính.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Krakow từng là nơi sinh sống của nhiều nhà vua Ba Lan, được người dân coi là thủ đô tinh thần bởi bề dày lịch sử hơn 1000 năm. Nhịp sống hối hả của thời buổi công nghệ vẫn không thể nào tác động đến Krakow – nơi ghi đậm quá khứ của Ba Lan. Thời gian vẫn lắng đọng trên mỗi tháp chuông, mỗi phiến đá lát đường, bức tường thành rêu phong và cả trong những tủ kính bán hàng của người Do Thái.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Krakow với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp, cổ kính này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Qatar Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội Krakow dưới đây:

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Rate this post