Vé máy bay đi Helsinki giá rẻ

Helsinki không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Phần Lan mà còn là một thành phố du lịch nổi tiếng của châu Âu  nằm gần cực Bắc nhất với những bảo tàng cổ kính, những công trình văn hóa, lịch sử, kiến trúc vào bậc nhất của châu lục này. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một chuyến du lịch với vé máy bay đi Helsinki giá rẻ của hãng hàng không Qatar Airways cho kì nghỉ của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Helsinki để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Vé máy bay đi Helsinki giá rẻ

Mùa hè là thời điểm tốt nhất để bạn mua vé máy bay đi Phần Lan du ngoạn Helsinki bởi lúc này thời tiết khá ấm áp, dễ chịu, nhiệt độ trung bình từ 18 đến 250C và thời gian ban ngày lên đến 18 tiếng. Mùa đông ở Phần Lan kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4, tuyết phủ dày đặc, thời gian ban ngày chỉ có 6 tiếng. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm phù hợp cho những ai thích trải nghiệm trượt tuyết hay gặp gỡ ông già Noel.

Vé máy bay đi Helsinki giá rẻ

Hệ thống giao thông ở Helsinki khá thuận lợi cho việc tham quan của du khách. Tại đây, bạn có thể mua vé Helsinki Card với giá 33 euro/1 ngày hoặc 55 euro/ 3 ngày dùng cho tất cả các phương tiện công cộng như xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm… Đường sá ở Helsinki khá bằng phẳng, xe đạp cũng là lựa chọn thú vị cho du khách.

Vé máy bay đi Helsinki giá rẻ

 

 

Rate this post