Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Thành phố Bordeaux nằm ở phía Tây Nam nước Pháp từ lâu đã nổi tiếng với rượu vang Bordeaux cùng những công trình kiến trúc nghệ thuật cổ từ thế kỷ thứ XVIII. Nhiều chuyên gia UNESCO đánh giá Bordeaux thực sự là một trong những thành phố điển hình về tổ chức quy hoạch và các công trình kiến trúc nghệ thuật cổ trên thế giới. Hiện nay, Bordeaux là một điểm du lịch nổi tiếng của nước Pháp. Thật tuyệt vời khi chỉ với những tấm vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ, bạn đã có cơ hội ghé thăm thành phố xinh đẹp, hấp dẫn này.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Bordeaux của hãng hàng không Qatar Airways để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Thành phố Bordeaux nổi tiếng khắp thế giới về sản xuất rượu vang và gắn liền với nhãn hiệu rượu Bordeaux danh tiếng. Ở Bordeaux có khoảng 13.000 nông trại trồng nho để sản xuất rượu với diện tích khoảng 120.000 ha. Trung bình mỗi năm, thành phố Bordeaux tiêu thụ trên 700 triệu chai rượu, đứng đầu thế giới về số lượng rượu được sản xuất. Không những thế, Bordeaux còn nổi tiếng  với những loại rượu vang ngon tên tuổi và đắt tiền.

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Du khách đến Bordeaux còn có cơ hội tham gia vào các lớp học nếm rượu vang ở Ecole du Bordeaux với giá 75 euro/người Đây là trải nghiệm tuyệt vời cho những vị khách muốn hiểu thêm về các loại vang Bordeaux trứ danh và cách thẩm định, đánh giá rượu dựa vào màu sắc, mùi và vị của nó, tại nơi là xứ sở của rượu vang này.

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Không chỉ nổi tiếng về rượu vang, du khách mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ đến Bordeaux còn có dịp chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, văn hóa cổ kính, nghệ thuật tại thành phố này. Đó là Quảng trường Hoàng gia, Quảng trường chứng khoán, Nhà hát lớn, các công trình nghệ thuật kiến trúc nhà thờ. Đến nay, Bordeaux đã có 3 công trình kiến trúc cổ được xếp hạng trong Danh sách di sản thế giới của UNESCO.

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Đặc biệt, du khách có thể tham gia vào UNESCO Tour để tham quan xuyên suốt những công trình và di tích lịch sử thuộc khu vực Di sản Thế giới của thành phố. Có đến 347 tượng đài và bia tưởng niệm trong một khu vực rộng khoảng 1.800 ha ở Bordeax. Du khách sẽ phải trầm trồ thán phục trước lối quy hoạch kiến trúc hết sức hợp lý, tôn lên vẻ đẹp của những tòa nhà được xây bằng đá vôi và những khu phố trong các quận trung tâm, cùng rất nhiều điểm tham quan thú vị khác.

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Rate this post