Vé máy bay đi Ankara giá rẻ

56

Ankara nằm trên thảo nguyên của miền Trung Anatoli, Thổ Nhĩ Kỳ, cách biển Đen khoảng 200km về phía Nam. Các bằng chứng khảo cổ đã chứng tỏ rằng Ankara đã từng là một trung tâm thương mại từ thời cổ đại. Này nay, Ankara ngày nay đang trên đà phát triển nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn của Thổ Nhĩ Kỳ và nắm giữ vai trò thủ đô đầu não của quốc gia nằm ở “ngã tư của các nền văn minh” này.

Vé máy bay đi Ankara giá rẻ

Để hiểu rõ hơn về lịch sử của thủ đô cổ kính này, khi du lịch với vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kì giá rẻ đến thủ đô Ankara cổ kính, du khách đừng quên tham quan các di tích, danh thắng phản ánh các giai đoạn lịch sử khác nhau của thành phố. Những di tích từ thời La Mã gồm có các trụ cột của Giulian và Thánh đường La Mã và Agustus. Ankara còn có Bảo tàng Anitkabir, Bảo tàng Dân tộc học, Bảo tàng Hội họa và Điêu khắc, khu giáo đường Hồi giáo, Lăng Mustafa Kemal Ataturk (Tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ)…

Vé máy bay đi Ankara giá rẻ

Vé máy bay đi Ankara giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Akara hết sức thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Để sở hữu những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất cho hành trình du lịch tới thành phố cổ kính này, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất.

Bạn hãy tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Ankara dưới đây cho hành trình của mình:

Vé máy bay đi Ankara giá rẻ

Nếu bạn có ý định du lịch Thổ Nhĩ Kì nhưng còn băn khoăn vì chưa từng xuất ngoại thì cũng đừng lo lắng. Mọi thông tin cần thiết liên quan đến hành trình của bạn như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, các thức hoàn vé, hủy vé hay đổi vé, đổi tên người bay,…đều được giải đáp bởi các booker chuyên nghiệp nhất.

Rate this post