Vé máy bay đi Aarhus giá rẻ

Aarhus (ở Đan Mạch thường viết là Århus) là thành phố lớn thứ nhì của Đan Mạch, nằm bên Vịnh Århus, phía đông bán đảo Jutland.

Vé máy bay đi Aarhus giá rẻ

Aarhus là mảnh đất kì lạ. Ở Aarhus, bạn có thể cảm nhận được sự pha trộn hài hoà giữa sự trẻ trung và năng động của một thành phố lớn và nét xinh xắn của một thị trấn nhỏ. Lạnh lùng và ấm áp, bận rộn và yên bình, trật tự và tự do, văn minh và và hoang dại sẽ là những cung bậc cảm xúc thú vị mà bạn không thể nào quên khi mua vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ du lịch thành phố nhỏ Aarhus.

Các địa điểm tham quan ở Aarhus:

-Nhà thờ Aarhus: cao nhứt và dài nhứt Ðan Mạch
-Tòa thị chánh
-Khu phố cổ nơi có những kiến trúc tiêu biểu của Ðan Mạch.
-Nhà hát thành phố
-Viện bảo tàng Viking
-Vườn thực vật
-Trường đại học
-Khu vui chơi Tivoli…

Do thành phố Aarhus nhỏ nên du khách có thể đi bộ để tham quan khắp nơi. Vào mùa hè, nếu muốn đi xe đạp miễn phí thì bạn có thể đến với dịch vụ cho mượn xe không tốn tiền như ở Copenhagen. Bạn chỉ cần đến trạm, bỏ đồng 20 DKK để lấy xe dạo chơi, sau đó trả xe tại trạm khác và lấy lại 20 DKK.

Hành trình tới Aarhus:

Sân bay Aarhus là một sân bay dân sự nằm ở Tirstrup, Đan Mạch, cách Aarhus 35,9 km về phía đông bắc. Bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Aarhus giá rẻ khi liên hệ sớm tới Phòng vé Qatar Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội tới sân bay Tirstrup:

Vé máy bay đi Aarhus giá rẻ

Rate this post