Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow

Cafe Hard Rock là một thương hiệu rạng danh với hơn 171 chi nhánh tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm quán bar Hard Rock Cafe tại Krakow, nơi đã từng là thủ đô của Ba Lan.

Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow

Quán bar này rộng khoảng 500 m2 được trang trí bắt mắt, ấn tượng với khoảng 130 gồm chỗ ngồi trên ba tầng, có 2 bar sôi động và cửa hàng Rock Shop trưng bày kỷ vật từ một số nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, trong đó có John Lennon, KISS, Prince và The Who.

Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow

Trong kinh doanh, tiêu chí tiên quyết của Hard Rock là “Love all. Serve all” – nghĩa là Hard Rock phục vụ khách hàng không có sự phân biệt, ai cũng sẽ được phục vụ như nhau, mong muốn mọi người hãy yêu thương và sống hết mình cho hiện tại… với tinh thần rock cuồng nhiệt.

Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow

Nếu bạn là người yêu thích một không gian đặc biệt để thưởng thức những món đồ uống ngon tuyệt và thưởng thức âm nhạc sành điệu, sôi động, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Krakow của hãng hàng không Qatar Airways cho chuyến đi của bạn:

Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow

Trải nghiệm Hard Rock Cafe tại Krakow 5.00/5 (100.00%) 1 vote