Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Không chỉ nổi tiếng bởi những mỏ dầu lớn, thủ đô của tiểu vương quốc Qatar còn hấp dẫn bởi những sa mạc rộng lớn, những cồn cát dựng đứng bí ẩn như trong những câu chuyện cổ tích Ả Rập huyền bí. Với chương trình Qatar Holidays của hàng không Qatar Airways, du khách sẽ có những trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar vô cùng thú vị và mới mẻ.

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Chỉ một chiếc mũ truyền thống của người Trung Đông hay quàng thêm một chiếc khăn lụa sặc sỡ và leo lên lưng của một chú lạc đà, bạn đã có cảm giác mình giống như một nhà thám hiểm vĩ đại đang rong ruổi trên một hành trình khám phá lớn lao. Ngồi trên những chú lạc đà và cảm nhận chút se lạnh của buổi chiều là trải nghiệm đầu tiên và cũng là nhẹ nhàng nhất trong cuộc hành trình. 

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Tiếp đó, bạn có thể cùng những tài xế Trung Đông thử thách lòng can đảm trên những chiếc xe Land Cruiser vượt qua những cồn cát vàng óng, những đỉnh cồn cát treo leo như đang trải nghiệm thử thách trong cuộc thi đua xe công thức 1 đầy kịch tính và hồi hộp.

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Sau trải nghiệm cảm giác mạnh với tốc độ và độ cao, những anh tài xế Trung Đông liều lĩnh đưa bạn tới một khung cảnh tuyệt đẹp – bãi biển xanh mát nằm ngay giữa sa mạc mênh mông. Sa mạc Doha có tới vài chục biển hồ, từ những vũng nước nhỏ cho tới các vùng vịnh rộng lớn. Trong đó, từ bên này biển Inland, bạn sẽ thấy đất nước Ả-rập Saudi thấp thoáng phía đằng xa như câu chuyện nghìn lẻ một đêm mà bạn đã từng mơ mộng. 

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Khi màn đêm buông xuống trên sa mạc, cũng là lúc bạn tới điểm đến cuối cùng – những túp lều Khor Al Udait. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm y như một người A Rập thực thụ, được nghỉ ngơi trên những tấm thảm họa tiết Trung Đông, thưởng thức những món ăn truyền thống theo đúng phong cách người Ả Rập, và ngủ qua đêm trong những túp lều du mục thực thụ.

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm thú vị tại vương quốc Qatar giàu có bậc nhất với vé máy bay có giá ưu đãi, hãy đến hoặc gọi điện trực tiếp tới Đại lý Qatar Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tốt nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Doha để quý khách tham khảo:

Trải nghiệm du mục trên sa mạc Qatar

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Qatar giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.
Rate this post