Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy

Na Uy là đất nước sở nhiều vịnh hẹp có vẻ đẹp đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nauy giá rẻ du lịch, bạn sẽ có cơ hội lênh đênh trên con tàu du lịch tiện nghi và chiêm ngưỡng những vịnh nhỏ hùng vĩ, thơ mộng tuyệt vời ấy.

Dưới đây là Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy để quý khách tham khảo trước hành trình của mình:

Nordfjord

Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Nauy

Nằm ở phía Tây Na Uy, Nordfjord được ưa thích bởi sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cảnh tuyệt vời, di tích lịch sử và nhiều hoạt động vui chơi.

Hardangerfjord

Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy

Là vịnh lớn thứ ba trên thế giới, Hardangerfjord nổi tiếng bởi khu vực cây ăn quả đầy màu sắc và các khu vườn sum xuê. Điểm ấn tượng khác du khách không thể bỏ lỡ là Folgefonna Glacier và Trolltunga, một tảng đá lớn kéo dài thẳng ra từ một ngọn núi, cung cấp một nơi tuyệt vời để ngắm toàn bộ phong cảnh của vịnh.

Sognefjord

Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy

Là vịnh lớn nhất của Na Uy, Sognefjord chứa đựng rất nhiều thứ để phiêu lưu và khám phá. Thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng ở đây bao gồm nhà thờ lâu đời nhất của Na Uy tại Urnes, làng Viking ở Gudvangen, các hang động White Magic ở Gudvangen, và thung lũng Aurlandsdalen.

Geirangerfjord

Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy

Geirangerfjord là một vịnh hẹp ở vùng Sunnmøre, nằm ở phần cực nam Na Uy. Đây được coi là vịnh nổi tiếng nhất ở Na Uy và là vịnh đẹp nhất thế giới.

Đất nước Na Uy với vô vàn điều tuyệt vời đang chờ đón bạn tới tận hưởng và trải nghiệm. Hãy đồng hành cùng Qatar Airways để sở hữu cho mình một hành trình an toàn, thuận tiện với chi phí ưu đãi nhất tới Na Uy ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Oslo:

Top 4 vịnh hẹp tuyệt đẹp ở Na Uy

Rate this post