Tiết kiệm tới 25% giá vé hạng Economy với 2 ngày vàng giảm giá từ Qatar Airways

Chỉ trong 2 ngày vàng 08 -09/08/2017 Qatar sẽ giảm 25% giá vé , áp dụng cho hạng ghế Economy đi đến 1 số thành phố lớn như Amsterdam, Geneva, Madrid, Manchester, Miami…từ Hồ Chí Minh. Theo đó hành trình đang có mức giá ưu đãi nhất là HCM – Amsterdam chỉ từ 17800000 VND/khứ hồi.

Vậy nên nếu có ý định ghé thăm bất cứ điểm đến nào hãy mau chóng mua vé để không bỏ lỡ cơ hội du lịch tiết kiệm và đồng hành cùng Qatar.

Tham khảo bảng kê giá KM

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hồ Chí Minh Amsterdam 17800000 VND
Hồ Chí Minh Geneva

17900000 VND
Hồ Chí Minh Madrid

18800000 VND
Hồ Chí Minh Manchester

19100000 VND
Hồ Chí Minh Miami

19300000 VND

Lưu ý:

 • Bán thời gian – 8 tháng 8 đến 9 tháng 8 năm 2017
 • Thời gian đi lại – 8 tháng 8 đến ngày 10 tháng 12 năm 2017
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các chuyến bay đặt trên qatarairways.com chỉ cho các chuyến bay hoạt động của Qatar Airways từ nguồn gốc được chọn đến các điểm đến đã chọn như được hiển thị ở trên.
 • Các ghế ngồi có giới hạn và tùy thuộc vào loại đặt phòng có liên quan: “W / O / T / Q” cho nền kinh tế, “I / R” cho doanh nghiệp. Đối với các chuyến bay không hoạt động kinh doanh thì áp dụng mức “A” cho hạng nhất.
 • Giá vé được hiển thị trong công cụ đặt phòng bao gồm tất cả các mức chiết khấu áp dụng, phí, thuế và phí sân bay, tất cả các lựa chọn giá vé có sẵn và các quy tắc áp dụng sẽ được hiển thị tại thời điểm đặt phòng.
 • Giảm giá áp dụng cho mua hàng ngay và trên vé khứ hồi chỉ.
 • Thời gian lưu trú tối thiểu: Kinh tế – 7 ngày đối với W và O, 5 ngày đối với T, 3 ngày đối với lớp Q. Ngoại lệ khởi hành Malaysia – 3 ngày đối với lớp W, O, T và Q.
 • Kinh doanh – 7 ngày. Ngoại lệ khởi hành Malaysia – 3 ngày đối với lớp I và R
 • Thời gian lưu trú tối thiểu và tối đa cũng như các quy tắc mua hàng trước áp dụng phụ thuộc vào loại đặt chỗ và điểm xuất phát.
 • Có thể áp dụng ngày phạt và phụ phí cuối tuần. Vui lòng tham khảo các quy tắc về giá vé để biết chi tiết tại thời điểm đặt phòng.
 • Vé không được chấp nhận và không được chuyển nhượng.
 • Vui lòng tham khảo các quy tắc về giá vé tại thời điểm đặt phòng thay đổi, huỷ phòng và không có điều kiện hiển thị.
 • Bất kỳ thay đổi hoặc hủy bỏ nào ít hơn 3 giờ trước thời điểm khởi hành sẽ được coi là không hiển thị.
 • Tiêu chuẩn áp dụng cho trẻ em / giảm giá cho trẻ sơ sinh.
 • Xin lưu ý rằng vào những ngày và địa điểm đã chọn, có thể có giá vé khuyến mại cụ thể của thị trường. Tất cả các tùy chọn có sẵn, cùng với các điều khoản và điều kiện áp dụng cho mỗi giá vé sẽ được hiển thị tại thời điểm đặt phòng để bạn lựa chọn.
 • Các điều khoản & điều kiện khác được áp dụng. Vui lòng liên hệ Phòng vé Qatar Airways để được giải đáp
 • Thời hạn hiệu lực của chuyến đi: Vui lòng kiểm tra các quy tắc về giá vé tại thời điểm đặt phòng.

Du lịch Miami – Mỹ

Miami – thành phố biển diệu kì của nước Mỹ, nơi tụ hội tất cả sự đẹp đẽ nhất của phong cách Latin khiến du khách khó có thể bỏ qua. Có rất nhiều điều để nói về thành phố này, nhưng chỉ với những lí do sau đây là đủ để khiến bạn mê mệt Miami ngay lần đầu chạm mặt.

Những bãi biển đẳng cấp quốc tế

Với lợi thế đường bờ biển hoang sơ, những dải cát dài trắng mịn thích hợp để tắm nắng, chơi bóng chuyền bãi biển hay là tổ chức những bữa tiệc BBQ sôi động và tận hưởng cảnh biển lúc mặt trời lặn. Vậy nên tới những bãi biển ở Miami đồng nghĩa với việc bạn đang nghỉ dưỡng ở thiên đường rồi.

Những bữa tiệc sôi động, đẳng cấp trên bờ biển Miami

Tham khảo: Vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam từ HCM

Trung tâm tiệc tùng

Nếu bạn đã quen với hình ảnh các lễ hội Latinh sôi động trên sách báo thì đến Miami bạn cũng sẽ được tận hưởng không khí ấy theo kiểu Mỹ. Chỉ cần đến thành phố bạn sẽ hoàn toàn được đắm chìm trong các quán bar, hộp đêm, lễ hội, tiệc tùng đậm phong cách Lating mà chẳng cần phải đi quá xa xôi để trải nghiệm.

Thiên đường ẩm thực, chế biến theo kiểu mỹ la tinh

Những món ăn Mỹ La tinh lạ miệng hẳn sẽ hấp dẫn các tín đồ ẩm thực hơn bất cứ điều gì vì tới đây du khách sẽ được nếm thử các món ăn ngon nhất Cuba từ đồ ăn truyền thống, cocktail, cà fe đều đạt đến độ tuyệt hảo. Nếu thích bạn còn có thể khám phá ẩm thực dọc bờ biển Carribea để thưởng thức thêm món ăn của Colombia, Ecuado và Argentina nữa.

Qúa nhiều điều tuyệt vời để bạn yêu Miami, vì thế đừng ngần ngại săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ghé thăm thành phố biển Miami ngay khi có dịp, chắc chắn nơi này sẽ đem lại 1 kì nghỉ đáng nhớ cho bạn.

Tiết kiệm tới 25% giá vé hạng Economy với 2 ngày vàng giảm giá từ Qatar Airways 5.00/5 (100.00%) 1 vote