Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Được xây dựng như một trong những điểm du lịch hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực thời trang nhưng Thụy Điển còn được biết đến với sự tinh tế trong các thiết kế với thương hiệu IKEA nổi tiếng hay là một quốc gia đứng top đầu về xuất khẩu về mặt hàng gia dụng, nội thất gia đình cao cấp. Với sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển, không ít du khách khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn đất nước xinh đẹp này làm điểm đến cho kì nghỉ thú vị kết hợp giữa thăm quan, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Thụy Điển nổi tiếng là công minh trong lĩnh vực thời trang và là nơi có rất ít chi nhánh của H & M. Trong khi H & M có thể được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang Thụy Điển tốt nhất. Thay vào đó, họ tập trung vào các nhãn hiệu không chỉ rẻ hơn ở Thụy Điển mà còn có chất lượng tốt hơn đáng kể.

Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Ở Thụy Điển, các sản phẩm máy ảnh, điện thoại di động và các sản phẩm bằng thuỷ tinh đều có chất lượng tuyệt vời và rẻ hơn những nơi khác ở châu Âu. Ngoài những món đồ hiện đại, du khách cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mặt hàng thủ công truyền thống từ như đồ chơi ngựa gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ Sami hay áo len đan tay Bắc Âu và Thụy Điển…

Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Ngoài ra, ở đây bạn cũng dễ dàng tìm thấy những nhãn hiệu có nguồn gốc từ  các nước nằm trong vùng văn hóa Scandinavia khác. Vì vậy nếu bạn không đi du lịch đến Phần Lan hoặc Đan Mạch, bạn vẫn có thể chọn cho mình một số đồ sành sứ Marimekko (Phần Lan), hoặc những tác phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế người Đan Mạch là Malene Birger.

Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Giờ mua sắm:

  • Từ thứ hai đến thứ 6 lúc 09:30-18:00; và thứ bảy lúc 09:30-16:00.
  • Một số cửa hàng bách hóa được mở cho đến 19:00 hoặc trễ hơn.
  • Ở các thị trấn lớn hơn, một số cửa hàng có thể kéo dài giờ mở cửa và còn mở cửa vào Chủ Nhật, từ 12:00-16:00.
  • Ở nông thôn, các cửa hàng, trạm xăng đóng cửa lúc 18:00.

Vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ:

Để có một hành trình du ngoạn và mua sắm thú vị tại đất nước Thụy Điển với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Qatar Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Stockholm để quý khách tham khảo:

Sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
Rate this post