Rotterdam – thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan

Nhiều du khách có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch đã dành nhiều lời ca tụng cho Amsterdam cổ kính thì cũng không ngớt lời khen ngợi cho thành phố lớn thứ 2 ở Hà Lan và cũng là một trong những thành phố quyến rũ nhất châu Âu, đó là Rotterdam.

Rotterdam - thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan

Rotterdam – thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan đã từng đứng ở vị trí dẫn đầu các cảng biển sầm uất nhất thế giới. Cho đến nay, Rotterdam vẫn luôn giữ vị trí là thành phố cảng số 1 thế giới trong tim của nhiều người.

Nằm ở phía tây Hà Lan, thành phố Rotterdam luôn ẩn chứa trong lòng mình những con sóng dập dìu mê hoặc, cộng hưởng từ những nét cổ kính, đến những mảng sáng tối đầy màu sắc của thế giới hiện đại náo nhiệt.

Rotterdam - thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan

Người ta thường ví Rotterdam như một bức tranh đa sắc màu luôn chuyển, bởi những nét đẹp của thành phố này luôn tạo cảm giác chuyển động không ngừng ở nhiều góc độ. Với bộ mặt muôn màu, Rotterdam luôn sẵn sàng mang lại cho mọi du khách những hành trình khám phá thưởng ngoạn tuyệt vời nhất và khó quên nhất.

Rotterdam - thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan

Đất nước Hà Lan xinh đẹp với bao điều hấp dẫn nữa đang chờ đón bạn đến khám phá và tận hưởng. Hãy cùng Qatar Airways thực hiện một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí ưu đãi nhất tới với xứ sở hoa tuy-luýp thần tiên ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Rotterdam - thành phố cảng xinh đẹp của Hà Lan

 

Rate this post