Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways

Để đảm bảo hành trình của quý khách được trọn vẹn và rõ ràng, ngoài hành lý xách tay, quý khách cần lưu ý về hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi quan trọng và gắn liền với hành trình của quý khách, vì thế quý khách cần lưu ý chi tiết về loại hành lý này. Qatar Airways mong muốn đem đến chất lượng và dịch vụ, vận chuyển hành lý của quý khách đảm bảo đúng quy trình và an toàn, vì thế Qatar Airways cung cấp thêm thông tin chi tiết về quy định hành lý ký gửi để du khách tiện tìm kiếm và phục vụ chuyến bay của quý khách được thuận lợi hơn.

Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways!

Trước khi nắm rõ về quy định hành lý ký gửi, quý khách lưu ý và nắm rõ hành lý nào là hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi bao gồm những gì?

Hành lý ký gửi bao gồm tất cả hành lý đi cùng chuyến bay được để trên khoang hành lý riêng, hành lý ký gửi thường là những hàng cồng kềnh. Hành lý ký gửi dạng vật phẩm, dụng cụ, thực phẩm, đồ ăn, hàng hóa đặc biệt như các dụng cụ thể thao, ván trượt… và một số loại vật nuôi, thú cưng.

Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways!

Quy định chung về hành lý ký gửi và mức phí quý khách phải trả dành cho hành lý ký gửi thông qua bảng sau:

STT TUYẾN BAY HẠNG NHẤT HẠNG THƯƠNG GIA HẠNG PHỔ THÔNG

1

Đến từ Brazil Tối đa 2 kiện hành lý

Khối lượng: 32kg/1 kiện

Kích thước: 158cm

2 Điểm bay giữa Brazil và Argentina Tối đa 2 kiện hành lý

Khối lượng: 23kg/1 kiện

Kích thước: 158cm

3 Đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ Tối đa 2 kiện hành lý

Khối lượng:32kg/1 kiện

Kích thước: 158cm

Tối đa 2 kiện hành lý

Khối lượng: 23kg/1 kiện

Kích thước: 158cm

4 Các đất nước khác 40kg 30kg 23kg

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với bạn. Mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về  sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

Lưu ý về ký gửi hành lý!

Tất cả hành lý phải được ký gửi tại sân bay:
– Ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành của tất cả chuyến bay Qatar Airways chuyến AK/FD/QZ/PQ)
– Ít nhất 1 tiếng trước giờ khởi hành của các chuyến bay Qatar Airways X (các chuyến D7)

Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways
Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways

Chuyển tiếp hành lý

Hành lý của bạn được tự động dán thẻ để chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng với dịch vụ FLY-THRU (nối chuyến) của Qatar Airways.

Hành lý quá cước!

Hành khách ký gửi hành lý vượt quá cước phí đã thanh toán trước sẽ phải trả phí tính trên mỗi kg hành lý theo biểu phí của hãng. Hoặc hành khách có thể mua thêm 15kg hành lý tại quầy check-in.

Nhạc cụ

Các dụng cụ âm nhạc nhỏ hơn như đàn guitar, cello, violin hoặc viola vượt quá kích thước cho phép của hành lý xách tay mà trọng lượng không quá 75kg (Kích thước: Cao 103cm x Dài 41cm x Rộng 41cm) có thể được mang lên máy bay nếu hành khách đặt trước một chỗ ngồi để đặt các dụng cụ này và trả tiền vé tương ứng. Hãng không áp dụng miễn cước hành lý cho việc mua thêm chỗ này.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về vấn đề hành lí kí gửi khi sử dụng dịch vụ của Qatar. Nếu còn bất cứ khó khăn, vướng mắc nào, quý khách hãy liên hệ sớm với  Qatar Airways chính thức để được giải đáp và chỉ dẫn.

 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ hiệu quả nhất. Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp. Hi vọng Qatar Airways đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách!

Quy định về hành lý ký gửi của Qatar Airways 4.67/5 (93.33%) 3 votes