Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways

Hành lý là một trong những vấn đề quan trọng và được quý khách quan tâm. Để đảm bảo sự an toàn trọn vẹn cho quý khách, đảm bảo hành lý được vận chuyển nhanh chóng, tránh những vấn đề không đáng tiếc xảy ra, quý khách nên nắm rõ những quy định về hành lý đặc biệt là hành lý xách tay. Với Qatar Airways, quy định về hành lý xách tay rất rõ ràng và cụ thể, khi quý khách sử dụng dịch vụ hoặc đặt vé trực tuyến của Qatar Airways, quý khách cần lưu ý điều này.

Quy định về hành lý xách tay của Qatar Airways!

Hành lý xách tay là hành lý quý khách có thể mang theo cùng lên máy bay, để vừa với ngăn để đồ phía trên đầu và nếu như quý khách có kiện hành lý thì kiện nhỏ phải vừa với khoảng trống dưới ghế phía trước.

Hành lý xách tay nói chung!

Hành lý xách tay được quy định phụ thuộc vào chuyến bay, phụ thuộc vào các điểm bay, quy định về hành lý xách tay được mô phỏng chi tiết qua bảng sau:

HẠNG NHẤT HẠNG THƯƠNG GIA HẠNG PHỔ THÔNG
Hai kiện, tổng khối lượng <= 15kg Một kiện, tổng khối lượng <=7kg

Kích thước: 50 x 37x 25 cm

Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways
Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways

Quy định về hành lý xách tay theo danh mục chất lỏng.

Hành lý xách tay theo danh mục chất lỏng được phép mang lên máy bay, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về an ninh, hành lý xách tay này được quy định hạn chế. Theo quy định của Qatar Airways, quý khách có thể mang theo danh mục chất lỏng như gel, bột nhão, các sol khí với dung tích không vượt quá 100ml/chai (lọ). Toàn bộ hành lý chất lỏng được đựng trong túi màu trong suốt.

Vật phẩm trong hành lý xách tay!

Lưu ý những vật phẩm trong hành lý xách tay chỉ được đem theo vừa đủ số lượng quy định và vừa đủ với hành trình.

– Thuốc – Số lượng cần thiết cho chuyến đi. Ví dụ: thuốc chữa tiểu đường.
– Thức ăn cho em bé – Bột và chất lỏng cần thiết cho em bé trong chuyến đi
– Mỹ phẩm không phải chất lỏng– chất khử mùi dạng rắn, son môi, phấn nền dạng nén
– Thịt hoặc hải sản tươi/đông lạnh – Phải được đóng gói phù hợp.

Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways
Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways

Hành lý đặc biệt dành cho trẻ em!

Quý khách có thể mang theo hành lý xách tay dành riêng cho trẻ em như ghế trẻ em lắp trên oto khoang của hành khách. Những hành lý đặc biệt dạng như thế này quý khách hoàn toàn có thể chuẩn bị kèm theo nếu như chuyến đi có trẻ em.

Với thông tin rõ ràng về các vật phẩm hạn chế và trọng lượng của hành lý xách tay ở trên hy vọng sẽ giúp quý khách sẽ có những sắp xếp hợp lý và đầy đủ cho những chuyến bay của mình. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Anh, Pháp, Mỹ, một số nước châu Âu, châu Á hoặc khu vực Trung Đông thông qua hệ thống các đại lý của Qatar Airways.

Quy định hành lý xách tay của Qatar Airways 4.67/5 (93.33%) 3 votes