Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới.

Qatar Airways là một trong những hãng hàng không cung cấp đầy đủ những dịch vụ sang trọng và tiện nghi nhất. Những dịch vụ mà Qatar Airways đem đến cho quý khách sự trải nghiệm tinh tế và hiệu quả. Nếu như một hoặc hơn một lần quý khách sử dụng dịch vụ của Qatar Airways quý khách sẽ thấy được những điểm khác biệt mà hãng đem đến- và một trong những điểm khác biệt đó chính là sự thiết kế và giới thiệu theo mô hình Du lịch First Class.

Qatar Airways giới thiệu mô hình Du lịch First Class

Rất hiếm có hãng hàng không nào thiết kế một cách tinh tế và đầy đủ như Qatar Airways. Sự hấp dẫn trong phong cách thiết kế này sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Mô hình thiết kế du lịch First Class được đánh giá dành cho những vị khách đặc biệt, kết hợp với sự sáng tạo trong việc phối ánh sáng, màu sắc và tiện nghi sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm mới mẻ nhất. Quý khách có thể trải nghiệm không gian này ngay trên máy bay của hãng, mỗi một vị khách sẽ được thiết kế với một phong cách khác biệt.

Mô hình du lịch First Class được thiết kế riêng biệt.

Một trong những điểm nổi bật trong hạng ghế, mô hình thiết kế này được hướng tới mục tiêu độc quyền. Quý khách được tận hưởng và thưởng thức những dịch vụ do hãng lựa chọn và xây dựng dành riêng cho chính mình.

Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới.
Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới.

Những dịch vụ đó được thể hiện ở việc quý khách bắt đầu check-in, thiết kế tinh tế những bữa ăn sang trọng, cung cấp những bộ dụng cụ Bric và bộ đồ ngủ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với cách xây dựng này.

Đội ngũ nhân viên của Qatar Airways từng đoạt giải về xây dựng mô hình du lịch First Class mới lạ dành cho du khách.

First Class là khu bảo tồn riêng tư của quý khách.

Bên cạnh phong cách thiết kế đặc biệt thì mô hình First Class còn hướng cho quý khách đến một không gian riêng tư.

Định vị chỗ ngồi của quý khách và tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái vô tư, có sự riêng tư hoàn toàn. Với mô hình này, quý khách được cung cấp đầy đủ những phương tiện giường ngủ, đệm và chăn đầy đủ.

First Class tổ hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

First Class được thiết kế trong cabin hạng nhất hệ thống máy bay của Qatar. Không chỉ là mô hình được thiết kế đáp ứng mục đích nghỉ ngơi, giải trí mà mô hình còn được thiết kế giúp quý khách có thể làm việc hiệu quả hơn.

Cũng chính vì tổ hợp tiện ích 2 mục đích làm việc và chơi sẽ giúp bạn cảm nhận từ đầu đến cuối. Với các dịch vụ đáp ứng với nguồn máy tính xách tay, phích cắm và wifi trên boong, quý khách hoàn toàn có thể làm việc hiệu quả và tiện lợi. Bên cạnh đó Qatar cung cấp đa năng lên tới 4.000 lựa chọn giải trí, những bộ phim, những chương trình truyền hình cùng với những trò chơi giúp quý khách có thể thư giãn.

Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới.
Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới.

Một niềm vui để bay, một không gian tận hưởng, một mô hình hữu ích, đa năng sẽ đáp ứng được đặc biệt rất nhiều hành khách khó tính. Hi vọng với mô hình thiết kế như thế này, quý khách có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Qatar hoặc bất kì quốc gia nào mà Qatar đang khai thác để sử dụng dịch vụ này.

 

Qatar Airways cung cấp dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thế giới. 4.80/5 (96.00%) 5 votes