Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways

Một trong những nhu cầu thiết yếu và thiết thực nhất của con người là được nạp năng lượng trên các hành trình. Những tinh tế của bữa ăn cũng như thực đơn được sắp xếp phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng, đặc điểm của từng người và phù hợp với từng bệnh sẽ là những lựa chọn đa dạng khi bạn sử dụng dịch vụ bữa ăn đặc biệt trên máy bay của Qatar Airways.

Bên cạnh những tiện ích đặc biệt mà hãng đã đem đến, xây dựng chính sách hoàn hảo về dịch vụ về ẩm thực là một trong những điểm nổi bật của Qatar Airways. Vậy những bữa ăn đặc biệt của Qatar Airways thể hiện như thế nào và làm cách nào để bạn có thể đặt được nó? Câu trả lời sẽ có ở những dòng tiếp theo…..

Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways

Qatar Airways xây dựng đa dạng những bữa ăn dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, bạn có thể tham khảo và thử thưởng thức những món ăn này trên các hành trình bay của hãng.

Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways
Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways

Những bữa ăn đặc biệt của Qatar Airways.

Bữa ăn dành cho trẻ sơ sinh, trẻ vị thành niên của Qatar Airways.

Trẻ em vị thành niên là một trong những đối tượng hành khách cần được chú ý, độ tuổi này có những thay đổi và cảm nhận về ẩm thực đa dạng khác nhau.

Bữa ăn dành cho trẻ sơ sinh: Bữa ăn dành cho trẻ sơ sinh được đóng gói và có hạn sử dụng trong vòng 2 năm. Đồ ăn của trẻ sơ sinh không phải là đồ ăn chay.

Bữa ăn dành cho trẻ em: Những đồ ăn được set up phù hợp với khẩu vị và sở thích của trẻ em như mỳ ống, thịt gà, cá, kẹo trái cây.

Bữa ăn dành cho những người ăn chay.

Dành cho những hành khách đặc biệt, dành cho những hành khách thử sức và có sở thích ăn chay, bữa ăn chay sẽ áp dụng tùy thuộc vào khu vực cũng như tùy thuộc vào sở thích của hành khách.

  • Bữa ăn chay châu Á: Với bữa ăn chay theo phong cách châu Á, bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn mang đậm ẩm thực của Ấn Độ với các món ăn có thể chứa rau, củ, quả, sữa và có mùi hương từ Ấn Độ.
  • Bữa ăn chay Phương Đông: Chứa nhiều món ăn liên quan tới ngũ cốc và không hề chứa những đồ ăn liên quan tới thịt của các động vật.
  • Bữa ăn chay thô: Là bữa ăn chay chỉ chứa rau tươi và các loại trái cây, ngoài ra tuyệt đối không chứa các loại đồ ăn liên quan tới thịt.
  • Bữa ăn chay Vegan: Bữa ăn chay chỉ có chứa sản phẩm là mật ong, trứng và các sản phẩm từ sữa.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mình.

Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways
Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways

Bữa ăn theo phong cách tôn giáo. 

Hindo Meal: Là một trong những bữa ăn không phải theo danh mục ăn chay được chuẩn bị theo yêu cầu của tôn giáo Hindu. Bữa ăn này có thể chứa các danh mục thực phẩm như gà, cá, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa.

Ăn chay Jain: Đây là một trong những bữa ăn chay chính hiệu của người dân Ấn Độ. Những nguyên liệu của bữa ăn được lấy từ rau quả và trái cây trên mặt đất.

Bữa ăn dành cho người bệnh.

Để đáp ứng phù hợp với từng đối tượng hành khách và cung cấp những bữa ăn ngon đáp ứng nhu cầu sức khỏe, Qatar Airways sẽ cung cấp đầy đủ bữa ăn về chế độ dành cho người bệnh.

  • Bệnh tiểu đường: Với bệnh tiểu đường, hãng cung cấp món ăn liên quan có thịt nạc, khoai tây luộc, sữa chua, sữa ít béo, trái cây tươi, gạo nguyên hạt hay ngũ cốc và các món ăn đã nấu chín.
  • Ăn kiêng gluten: Bữa ăn dành cho người ăn kiêng không chứa gluten là các món ăn được chế biến từ thịt nạc, cá, gạo, sản phẩm từ sữa và hoa quả.
  • Bữa ăn nhẹ: Bữa ăn dành cho người muốn ăn và tiêu hóa nhẹ, bữa ăn này có các nguyên liệu như thịt nạc luộc, rau củ quả, các sản phẩm từ sữa và không sử dụng những món ăn liên quan tới dầu mỡ.
  • Bữa ăn ít chất béo: Rất nhiều du khách không muốn ăn những món có quá nhiều chất béo, hãng đã cung cấp những món ăn không chứa dầu mỡ, lòng đỏ trứng, kem sữa và các loại hạt.

Sự đa dạng về dịch vụ bữa ăn khiến Qatar Airways càng nhận được sự quan tâm và sử dụng từ nhiều khách hàng. Vậy làm thế nào để sử dụng được những bữa ăn của hãng.

Cách thức giúp bạn có thể sử dụng những bữa ăn đặc biệt là gì?

Nếu bạn mong muốn có thể thưởng thức những bữa ăn đặc biệt của Qatar Airways, bạn có thể đặt dịch vụ ít nhất 24h trước khi khởi hành.

Hi vọng Qatar Airways cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Dubai, châu Á, châu Âu, châu Mỹ mà Qatar đang thực hiện thường xuyên các bạn nhé.

 

 

Những bữa ăn đặc biệt dành cho bạn tại Qatar Airways 4.50/5 (90.00%) 2 votes