Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin

52

Nếu có dịp viếng thăm Ngội làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chụp một bức ảnh của thị trấn vào lúc ban ngày hay quan sát thị trấn từ xa. Bởi trông thị trấn bằng phẳng, gần giống như một tấm bưu thiếp mà bên trên được đóng lên những con dấu to tròn lấp lánh ánh bạc, phát quang vô cùng độc đáo. Chính vì vậy mà người ta gọi thị trấn Vercorin là “ảo ảnh quang học”.

Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin

Thị trấn Vercorin ảo ảnh này nằm trên dãy núi Alps thơ mộng của Thụy Sĩ là kết quả sáng tạo nghệ thuật độc đáo, đầy ấn tượng của nhà họa sĩ tài ba Felice Varini. Ông là kiến trúc sư kiêm họa sĩ thiên tài, chuyên vẽ về không gian đô thị như các tòa nhà, tường và đường phố.

Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin

Nếu nhìn tác phẩm từ mọi điểm khác nhau trong ngày, tách chúng ra khỏi bố cục thì trông chẳng ra một hình thù gì, chỉ đơn thuần là những mảnh vỡ đơn lẻ vô nghĩa, nhưng ghép chúng lại với nhau sẽ mang đến một sự ngạc nhiên lớn đối với mọi người. Thoạt nhìn, những mảnh ghép trên ngôi nhà làm người ta lầm tưởng là tờ giấy bạc phản chiếu hay một lá nhôm mỏng kết dính, nhưng đó là một loại sơn kim loại được quét lên những bức tường gỗ cổ xinh đẹp nằm kề nhau, tạo nên 20 vòng tròn toán học hoàn hảo trong một không gian rộng mở với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin

Ngội làng Vercorin là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc 2 chiều, 3 chiều và khung cảnh thiên nhiên vào nghệ thuật. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ đến chiêm ngưỡng nét độc đáo của thị trấn Vercorin, hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Qatar Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ cấc Booker chuyên nghiệp cho hành trình du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Geneva để quý khách tham khảo:

Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Vercorin

Rate this post