Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy

Ý hay còn gọi là Italia- đất nước hình chiếc ủng nằm ở phía Nam châu Âu. Ý còn được đánh giá là quốc gia khởi nguồn của nhiều nền văn hóa khác nhau tại châu Âu- nơi đây xuất hiện nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng cùng với phong cách thời trang độc đáo, đất nước của nền điện ảnh, bóng đá phong phú… tất cả sự hội tụ hoàn hảo này khiến cho Ý có sức thu hút hơn bao giờ hết.

Bạn đã biết gì về đất nước Italia? Bạn đã biết gì về những điểm đến của Italia? Nếu chưa có dịp khám phá và sẵn sàng cho chuyến đi của mình, Qatar Airways sẽ khơi nguồn khám phá cho bạn!

Những địa danh nổi tiếng bậc nhất của Italia! Cùng đón chờ xem…. nó là ai?

Tháp nghiêng Pisa- Italia, 

Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy
Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy

Nhắc đến Italia người ta sẽ không bao giờ lãng quên đến biểu tượng của quốc gia này- tháp nghiêng Pisa. Một công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng vào thế kỷ 12 với hình dáng ban đầu có phần hơi kì lạ, tháp được xây dựng trên nền đất lún và cũng chính sự khác biệt này, nhiều du khách cho rằng tháp nghiêng sẵn sàng đổ vỡ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hiện nay, công trình tháp nghiêng Pisa này đã đứng yên ở vị trí 3,9 độ.

Nhà thờ Florence Cahthedral- Italia,

Một trong những công trình kiến trúc thuộc hàng đầu của Italia đó chính là nhà thờ chính tòa Florence. Nhà thờ được xây dựng theo ý tưởng công trình kiến trúc lối Gothic chủ yếu mái vòm, công trình kiến trúc được xây dựng dưới thời Phục Hưng càng làm tăng thêm giá trị văn hóa -kiến trúc. Công trình kiến trúc này được Italia đặc biệt coi trọng.

Vừa tham khảo điểm đến, vừa tham khảo vé máy bay đi Italia giá rẻ ngay thôi bạn.

Đấu trường la mã Colosseum Italia,

Nếu như tìm hiểu kĩ lưỡng về văn hóa cũng như kiến trúc của Đế chế La Mã cổ đại, du khách sẽ thấy rằng một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển của Đế chế này là đấu trường la mã Colosseum. Một trong những công trình kiến trúc đại diện và tiêu biểu cho Đế chế La Mã vĩ đại đem đến sự độc đáo và đồ sộ, thu hút mọi ánh mắt nhìn của du khách dưới nhiều góc độ khác nhau.

Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy
Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy

Công trình mang đậm giá trị 2000 năm lịch sử này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng trong các điểm đến du lịch ở Italia.

Vương cung thánh đường dát vàng St Mark- Italia,

Không thể thiếu xót trong những công trình kiến trúc kiệt tác của Italia chính là vương cung thánh đường dát vàng St Mark. Vương cung thánh đường St Mark được thiết kế theo lối kiến trúc Byzantine mái vòm độc đáo, đặc biệt tại một vài tòa tháp của St Mark được dát vàng- chính điểm này đã kích thích và khêu gợi du khách ghé thăm nơi đây.

Với 4 điểm đến đặc biệt về kiến trúc, đặc biệt về ý nghĩa và đặc biệt về lịch sử văn hóa, bạn đừng nên bỏ qua. Dành thời gian của mình khám phá những nét riêng của đất nước hình chiếc ủng này là một điều bổ ích. Đến với Italia là đến với đến với một nền văn hóa, kiến trúc đa dạng, là cái nôi của nhiều công trình kiến trúc lâu năm, sừng sững và đồ sộ.

Khu vực châu Âu còn nhiều địa điểm hấp dẫn thôi thúc bạn tiếp tục hành trình của mình. Sau khi khám phá 4 điểm top đầu của Ý, bạn có thể đặt vé máy bay đến Anh, Mỹ tiếp tục lưu giữ vào trong sổ tay của mình những hiểu biết về du lịch châu Âu.

 

Nếu như không đến 4 địa điểm này của Italia thì bạn sẽ phải tiếc tiền đấy 4.60/5 (92.00%) 5 votes