Mua vé máy bay đi Krakow giá rẻ ở đâu?

Krakow là một trong những thành phố cổ nhất và lớn nhất của Ba Lan, là một thành phố có nhiều di tích lịch sử và những bộ sưu tập nghệ thuật vô giá. Nơi đây còn để lại nhiều dấu tích của một thành phố cổ phồn hoa đô hội, một thời vàng son lộng lẫy, nguy nga. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ du ngoạn cố đô xinh đẹp, cổ kính này nhé!

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Ngay khi đặt chân đến thành phố này, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp rực rỡ và tráng lệ của những tòa nhà, lâu đài và nhà thờ mang kiểu cách kiến trúc gothique hay renaissance. Bạn có thể tham quan vòng quanh cố đô Krakow bằng một phương tiện rất đặc biệt là xe ngựa cổ.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Ngay trung tâm thành phố là Rynek Growny, quảng trường rộng nhất thời Trung cổ ở châu Âu. Nằm giữa đó là Cloth Hall – khu mua sắm đầu tiên của châu Âu, được xây dựng vào thế kỷ 13 và hoạt động cho đến ngày nay nhưng chủ yếu phục vụ cho khách du lịch.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Cảnh quan tiêu biểu nhất của cố đô Krakow chính là tòa lâu đài tráng lệ của các nhà vua xây dựng trên đồi Wawel nhìn xuống dòng sông Wissla hiền hòa. Trong khuôn viên lâu đài là vườn hoa tulip rực rỡ màu sắc, nhà thờ Catheral với mài vòm dát vàng óng ánh và những tháp chuông nhà thờ cổ kính đã ngả màu thời gian.

Vé máy bay đi Krakow giá rẻ

Mua vé máy bay đi Krakow giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Krakow vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của bạn. Để sở hữu cho mình một chuyến đi với vé máy bay có giá ưu đãi tới cố đô xinh đẹp này, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Qatar Airways để được hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Krakow để quý khách tham khảo:

Mua vé máy bay đi Krakow giá rẻ ở đâu?

Rate this post