Mua vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ

Em ơi Ba Lan mùa tuyết tan
Đường bạch dương sương trắng nắng tràn…

Đó là những lời thơ đầy cảm xúc mà nhà thơ Tố Hữu đã dùng để thể hiện tình cảm của mình đối với đất nước Ba Lan xinh đẹp. 

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska) là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Balan giá rẻ tới du ngoạn, khám phá đất nước xinh đẹp này, du khách chắc chắn sẽ phải ngỡ nàng trước nét đẹp duyên dáng, cổ kính y hệt như trong những câu chuyện về hoàng tử xứ Ba Lan. Đất nước vùng biển Bantic gồm nhiều tiểu vùng khác nhau, và ở mỗi vùng có những nét đặc trưng văn hoá riêng.

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Vào mùa hè, ở Ba Lan chỉ có nắng vàng. Những hồ nước mênh mông, công viên, các điểm vui chơi giải trí giữa khung cảnh lãng mạn như bức tranh. Còn nếu đến Ba Lan vào mùa thu, du khách sẽ bị mê hoặc bởi còn đường rợp bóng những hàng cây rực rỡ sắc vàng như trong bức tranh Mùa Thu Vàng. Nắng chiếu qua kẽ lá, nắng chảy tràn nhựa mật lên thảm cỏ và nền xanh non. Lúc đó, bạn sẽ hiểu đồng cảm với những cảm xúc dịu ngọt của nhà thơ Tố Hữu khi sáng tác hai câu thơ ở trên.

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Không chỉ bị ấn tượng bởi phong cảnh tuyệt đẹp mà khi du lịch Ba Lan với vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, bạn sẽ còn tìm thấy nét đẹp Ba Lan trong những món ngon tuyệt. Món ăn ở Ba Lan mang nét đặc trưng riêng và rất bắt mắt. Bạn đừng quên để lại kí ức về Ba Lan trên cả đầu lưỡi với những món ăn đậm đà bản sắc như Pierogi, Makowiec, Zrazy, Bogos, hay món Szarlotka…

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Dường như Ba Lan đẹp hơn cả trong thơ. Những nét đẹp phảng phất hơi hướng của cổ tích đưa người ta vào một chốn lặng bình yên của tâm hồn, không xáo động, không bon chen. Tất cả cứ nhẹ nhàng như thể một chiếc lá bạch dương rơi trong gió. Nếu bạn yêu thích vùng đất yên bình, xinh đẹp này, hãy gọi điện thoại tới Đại lý Qatar Airways để sở hữu cho mình một chuyến đi đáng nhớ với vé máy bay có giá cực kì ưu đãi nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội tới Warsaw để quý khách tham khảo:

Mua vé máy bay đi Balan giá rẻ

Rate this post