Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan

Thành phố cảng Gdynia tại Ba Lan đã dần trở thành điểm tập trung của những chiếc tàu sẵn sàng cho cuộc đua kỳ thú và đặc biệt đánh dấu mốc 40 năm kể từ khi những chiếc tàu cao đi vào Đông Âu. Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan là dịp để người dân Ba Lan và du khách chiêm ngưỡng những chiếc tàu thủy to, đẹp nhất châu Âu.

Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan

Năm 1974, Gdynia đã trở thành điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới khi đại diện Ba Lan, là quốc gia Đông Âu đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua của những chiếc tàu cao. Ở thời điểm đó, đây là một sự kiện độc đáo có một không hai. Trong cuộc đua, 24 chiếc tàu cao đã trình diễn những màn đua tốc độ và phun nước ngoạn mục trong thời gian 4 ngày.

Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan

Vào ngày cuối cùng của lễ hội, tàu rời cảng và thực hiện nghi lễ diễu hành trên vùng biển Vịnh Gdansk. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhằm quảng bá hình ảnh của thành phố Gdynia gắn với sự phát triển của ngành du lịch, giao thông và giao thương trên biển.

Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan

Thông tin thêm:

Hiện nay, hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ vô cùng thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới xứ bạch dương với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Qatar Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo từ Hà Nội đi Warsaw:

Lễ hội đua tàu cao hoành tráng tại Ba Lan

Rate this post