Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

99

Những chuyến bay dài nhiều khi sẽ làm cho bạn cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, bạn không biết sẽ phải làm gì để trải qua hành trình dài lê thê đó? Ngủ có lẽ là một lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ tới, nhưng bạn không thể ngủ trong suốt cả chuyến bay được, và khi tỉnh dậy, có thể bạn lại thấy uể oải. Bài viết Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài này sẽ là cẩm nang cung cấp những kinh nghiệm giải khuây phù hợp giúp bạn có một chuyến bay thú vị trong một hành trình bay dài.

Dưới đây là các cách thức giúp bạn nhanh chóng quên đi thời gian và cảm thấy thư thái trong mỗi hành trình bay:

Thư giãn với sách, báo, tạp chí

Đọc sách luôn luôn là một sự lựa chọn tốt. Bạn nên chuẩn bị ít nhất hai cuốn sách, tùy thuộc vào độ dài dự kiến của chuyến bay. Một cuốn sách thú vị sẽ giúp bạn bị lôi kéo vào nó và quên mất đi rằng mình đang trên một chuyến bay dài. Nhưng lưu lý rằng bạn không nên mang theo những cuốn sách viết về thảm họa máy bay hay những điều tương tự nhé !

Nghe nhạc

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Mang theo iPod, máy nghe nhạc MP3. Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với chúng, bạn có thể tải các bài hát từ trước khi đi. Lưu ý là đối với tất cả các thiết bị điện tử bạn cần phải tắt chúng để đảm bảo việc cất cánh và hạ cánh được diễn ra an toàn. Trong chuyến bay, các loại điện thoại di động nên được để ở chế độ “máy bay” nếu bạn không muốn tắt nguồn.

Xem phim

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Xem một bộ phim là một sự lựa chọn khá tốt, bởi vì thời gian một bộ phim là khá dài và nó cũng khá thú vị. Nó sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán hay vộ vị trên chuyến bay nữa mà sẽ tập trung vào nội dung bộ phim mà bạn đang theo dõi. Hiện nay, với “giấc mơ bay” của Qatar Airways, du khách có thể thoải mái xem những kênh truyền hình hay những bộ phim thú vị với các màn hình tivi cảm ứng được lắp đặt ngay tại chỗ ngồi. Ngoài ra, hãng vẫn trang bị thêm điều khiển phục vụ những hành khách lười biếng ngại chuyển mình để chỉnh kênh

Chơi game

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Chơ trò chơi giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hứng thú, ít nhất là trong một khoảng thời gian. Có rất nhiều trò chơi dành cho điện thoại hay máy chơi game bạn có thể tải sẵn trước khi đi. Bạn còn có thể vừa chơi game và nghe nhạc.

Nghe audio book

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Cách này cũng cần mất nhiều thời gian của bạn để nghe hết một cuốn sách hay truyện. Bạn chỉ cần ngồi lại, thư giãn và lắng nghe. Bạn sẽ quên đi khoảng thời gian dài mà mình phải trải qua trên chuyến bay

Giao tiếp với những người xung quanh

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Cùng ngồi nói chuyện với bạn đồng hành của mình hay những người xung quanh không chỉ giúp bạn cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn mà còn giúp bạn có cơ hội gặp được những con người tuyệt vời trên chuyến bay của mình đó. Tất nhiên là bạn phải lưu ý để tránh làm phiền đến những hành khách xung quanh.

Ngắm nhìn không gian ngoài cửa sổ

Kinh nghiệm thư giãn cho chuyến bay dài

Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi ngắm nhìn khung cảnh ở phía dưới hay các tầng mây lơ lửng, bồng bềnh khi đang bay giống như mình đang có đôi cánh và tầm nhìn của các loài chim. Việc bạn quan tâm lúc đó chỉ là thưởng thức các cung bậc màu sắc khác nhau, của những ngọn đồi, những cánh đồng phía dưới hay những đoạn đường giao thông…thật đặc biệt và mới mẻ khi được nhìn từ trên cao.

Hi vọng những chia sẽ trên đây sẽ hữu ích đối với những du khách đang và sẽ có ý định thực hiện những chuyến bay dài. Để biết thêm những thông tin hữu ích về khuyến mại, kinh nghiệm trên máy bay hay những cần thiết khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh….hành khách hãy gọi điện tới đường dây nóng của Đại lý Qatar Airways : HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tối ưu nhất!

Rate this post