Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways

Không khí Tết 2018 đang tới gần, để chuẩn bị đầy đủ hành trình của mình cũng như có thể đặt vé máy bay đi và đến các địa điểm khác nhau, quý khách sẽ đối phó như thế nào với lượng khách tăng đột biến và dày đặc. Bên cạnh những vấn đề này là tâm trạng lo lắng của quý khách, làm sao có thể đặt vé nhanh nhất hoặc làm sao có thể di chuyển nhanh nhất, chuyến hành trình của mình có thể suôn sẻ nhất? Những vấn đề này Qatar Airways sẽ chia sẻ cho quý khách , giúp quý khách có những cẩm nang hữu ích cho các chuyến hành trình của mình.

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways
Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways

Dịp Tết là thời điểm cao điểm nhất, nhu cầu đi lại và di chuyển của hành khách vì thế những chia sẻ cũng như quá trình chuẩn bị và sắp xếp hành lý của quý khách phải cẩn thận và chu đáo hơn.

Một số kinh nghiệm mà Qatar Airways chia sẻ dành cho quý khách khi đi máy bay dịp Tết.

Trước hành trình, quý khách nên kiểm tra đầy đủ thông tin vé.

Trước hành trình từ 1-2 ngày, quý khách nên kiểm tra đầy đủ thông tin ghi trên vé để có những sự điều chỉnh sai xót. Những thông tin chính xác liên quan tới họ tên, ngày sinh, ngày bay, hãng bay và giờ bay… quý khách cần kiểm tra cẩn thận.

Quý khách hãy liên hệ với tổng đài đặt vé và rà soát lại toàn bộ thông tin để có kế hoạch điều chỉnh cũng như chỉnh sửa kịp thời.

Trước hành trình, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Khi đi máy bay dịp Tết, do lượng hành khách đông đúc và tránh những giấy tờ thiếu trong quá trình bay, quý khách hãy chuẩn bị:

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
  • Hộ chiếu và bằng lái xe còn thời hạn
  • Nếu như quý khách đi cùng với gia đình của mình, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho trẻ em.

Những giấy tờ này là cần thiết, quan trọng và có tính chất bắt buộc khi quý khách di chuyển bằng máy bay.

Sắp xếp hành lý cẩn thận và chuẩn bị khóa đầy đủ.

Hành lý mà các hãng hàng không vận chuyển vào dịp Tết tăng khá nhiều, vì thế hành lý của quý khách nên được sắp xếp cẩn thận, bọc cẩn thận cùng với khóa vali. Quý khách hãy tự sắp xếp và bọc những đồ cần thiết, đồ dùng quan trọng tránh những trường hợp đồ đạc bị hỏng và bẩn.

Quý khách cũng chú ý, hành lý được kiểm tra nghiêm ngặt vì thế những hành lý cấm quý khách không nên mang lên máy bay hay sắp xếp trong hành lý.

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways
Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways

Thời gian ra sân bay nên sớm hơn. 

Đề phòng những trường hợp liên quan tới thủ tục giấy tờ hoặc hành lý, thời điểm này quý khách nên ra sân bay sớm hơn tránh những trường hợp liên quan tới tắc đường hoặc các vấn đề liên quan tới xe cộ.

Nếu như quý khách thực hiện hành trình bay quốc tế, quý khách nên ra sân bay sớm hơn 120 phút, còn với hành trình bay quốc tế, quý khách nên ra sân bay sớm 180 phút.

Lưu ý đặc biệt quan trọng, quý khách không nên xách hộ đồ tại sân bay.

Quý khách đừng tùy tiện xách hộ đồ của người khác vì rất có thể đồ đó là đồ cấm, hãy đảm bảo an toàn của mình bằng việc tránh những trường hợp này.

Hi vọng những chia sẻ và những cẩm nang chi tiết cho hành trình bay dịp Tết sẽ giúp ích và cung cấp thông tin quan trọng dành cho quý khách. Với những thông tin này, quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Qatar vào dịp Tết tới đây và khám phá vùng đất mới này.

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết 2018 cùng Qatar Airways 5.00/5 (100.00%) 1 vote