Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Thủ đô Oslo nổi tiếng với tên gọi là “thành phố của những viện bảo tàng” khi sở hữu bộ sưu tập gần 100 viện bảo tàng lớn nhỏ. Trong đó, khám phá Viện bảo tàng Dân gian Na Uy là điều không thể bỏ qua khi đặt chân tới thủ đô xinh đẹp xứ Bắc Âu này.

Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Viện bảo tàng Dân gian Na Uy được chia làm ba khu vực bao gồm: Khu Nghệ thuật Dân gian, Khu Trang phục Dân gian và Khu Triển lãm ngoài trời.

Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Trong Khu Nghệ thuật Dân gian, bạn sẽ có cơ hội ngắm những đồ đạc trong nhà ở của người Na Uy thời trước. Khu này cũng có chỗ trưng bày những loại quà tặng các cặp tình nhân ngày xưa hay tặng cho nhau. Ví dụ những cái muỗng chạm khắc rất đẹp và cầu kỳ do các chàng trai tặng cho người yêu và những đôi găng tay các cô gái tặng cho tình nhân.

Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Tại Khu Trang phục Dân gian, du khách sẽ lóa mắt trước những bộ y phục dân tộc đủ màu đủ kiểu của người dân Na Uy. Tuy nhiên, thu hút khách thập phương hơn cả là Khu Triển lãm ngoài trời, gồm 150 mô hình những công trình kiến trúc lớn ở Na Uy từ thế kỷ thứ 17 đến 19.

Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Na Uy du lịch và ghé thăm Viện bảo tàng Dân gian Na Uy là cơ hội tuyệt vời để du khách tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển và văn hóa của đất nước Na Uy xinh đẹp.

Hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Qatar Airways theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay giá rẻ nhất cũng như cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…từ các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Oslo:

Khám phá viện bảo tàng Dân gian Na Uy

Rate this post