Giới thiệu Qatar airways

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH).

Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu “hãng hàng không năm sao” do Skytrax bầu chọn cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways nổi tiếng với các loại vé máy bay hạng thương gia xa xỉ và các phòng chờ tráng lệ. Hãng hàng không Qatar Airways vừa công bố sẽ khai thác đường bay thẳng Doha – Bangkok – Hà Nội và ngược lại từ ngày 1/11/2010 (dự kiến bay 4 chuyến/tuần vào các ngày 2, 3 và 7). Đồng thời, Qatar Airways cũng sẽ tăng từ 4 lên 7 chuyến/tuần trên đường bay đi và đến TPHCM.Qatar-Airways

Các tuyến bay của Qatar Airways:

Trực tiếp từ Việt Nam

Vé máy bay Hà Nội đến Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn (TP HCM) đến Bangkok

Ngoài ra hãng còn khai thác các đường bay quan trọng khác như:

Vé máy bay Qatar Airways đi Doha, Dubai

Vé máy bay Qatar Airways đi Paris, Munich, Manchester, Zuric, Kuwait,  Bahrain, Frankfurt, Cairo, Pudapest, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston…

qatar-airways 01

 

Đại lý chính thức hãng Qatar Airways:

Liên hệ Đại lý Qatar Airways chính thức, chuyên cung cấp vé máy bay Qatar, vé máy bay đi Doha giá rẻ nhất từ chính hãng. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi của hãng đến với khách hàng, bán đúng giá nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vé máy bay tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ là đại lý chính thức hãng Qatar Airways mà còn là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay .

Giới thiệu Qatar airways 4.42/5 (88.33%) 12 votes