Giới thiệu Qatar Airways

487

Qatar Airways là hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của Qatar Airways đặt tại Sân bay quốc tế Doha (DOH).

Hãng do trực tiếp các thành viên của hoàng gia Qatar sở hữu và tới thời điểm hiện tại, hãng được có cơ cấu sở hữu với 50% chính phủ Qatar và số % còn lại thuộc về các nhà đầu tư tư nhân.

Giới thiệu Qatar Airways
Giới thiệu Qatar Airways

Giới thiệu về Qatar Airways!

Qatar tự hào là một trong những hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và cho tới 2011, Qatar vinh dự nhận danh hiệu “Hãng hàng không của năm” do Skytrax bầu chọn. Qatar Airways khẳng định sự phát triển của mình một lần nữa khi trở thành hãng hàng không đầu tiên được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế kiểm tra và đánh giá sự nghiêm ngặt tuân thủ các quy định an toàn, kết quả đánh giá tuyệt đối 100%.

Hệ thống đội tàu bay và mạng lưới bay của Qatar Airways

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Qatar Airways đã chuẩn bị tổng số đội tàu bay lên đến 250 chiếc, chủ yếu là Airbus.

Hệ thống các loại tàu bay mà Qatar Airways sử dụng bao gồm: Boeing 777, boeing 787, Airbus A380 và Airbus A350, A340, A330, A300 và A300F thương mại.

Hãng hàng không Qatar Airways khai thác tới 120 điểm bay thuộc các thành phố châu Âu, châu Phi, Nam Á, châu Á- Thái Bình Dương, Trung Đông. Riêng với Qatar Airways tại Việt Nam, vào năm 2010 đã khai thác đường bay từ Hà Nội đi Doha và quá cảng tại thủ đô Bangkok cùng với đó là việc tăng thêm tần suất chuyến bay chặng Tp HCM- Doha.

Các tuyến bay của Qatar Airways

Các tuyến bay trực tiếp mà Qatar Airways đang khai thác từ Việt Nam bao gồm:

  • Vé máy bay Hà Nội đến Bangkok
  • Vé máy bay Sài Gòn (TP HCM) đến Bangkok

Ngoài ra hãng còn khai thác các đường bay quan trọng khác như:

  • Vé máy bay Qatar Airways đi Doha, Dubai
  • Vé máy bay Qatar Airways đi Paris, Munich, Manchester, Zuric, Kuwait,  Bahrain, Frankfurt, Cairo, Pudapest, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston…

Hạng ghế mà Qatar Airways áp dụng cho quý khách!

Với Qatar Airways, hạng ghế đang áp dụng dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của hãng bao gồm 3 hạng: Hạng phổ thông, hạng Thương gia và hạng Nhất. Qatar Airways cũng cho biết, mỗi hạng ghế quý khách sử dụng sẽ có những tiện lợi và lợi ích khác nhau. Quý khách lựa chọn hạng ghế phù hợp với nhu cầu của mình.

Giới thiệu Qatar Airways
Giới thiệu Qatar Airways

Những dịch vụ mà Qatar Airways cung cấp trên chuyến hành trình của du khách!

Tương ứng với mỗi hạng ghế khác nhau, Qatar Airways sẽ cung cấp dịch vụ khác nhau. Đặc biệt nhất đối với hạng thương gia, quý khách sẽ được thưởng thức bữa ăn 10 món cùng với việc thưởng thức 178 bộ phim, 263 kênh truyền hình, giải trí khác trên khu vực vị trí ngồi của mình.

Đặc biệt, quý khách có thể sử dụng dịch vụ massage, nếu như quý khách có thể trải nghiệm hạng ghế này, quý khách sẽ thấy được phòng chờ cao cấp giống như một khách sạn 5 sao hạng sang.

Đại lý chính thức hãng Qatar Airways

Liên hệ Đại lý Qatar Airways chính thức, chuyên cung cấp vé máy bay Qatar, vé máy bay đi Doha giá rẻ nhất từ chính hãng. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vé máy bay tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ là đại lý chính thức của Qatar Airways mà còn là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khác. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay.

Quý khách có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Dubai, Qatar, khu vực châu Á, châu Âu hoặc Đông Âu mà Qatar đang khai thác. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng quý khách, hi vọng Qatar sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa!

Giới thiệu Qatar Airways 2.94/5 (58.86%) 35 votes