Giá vé máy bay đi Perth

Yên bình và sâu lắng là những điều mà người ta vẫn nhắc đến thành phố Perth, thành phố với những nét đẹp nhẹ nhàng lắng đọng này cũng là một điểm đến được du khách yêu thích trong những chuyến thăm quan của mình. Cùng với đó, tìm kiếm mọi thông tin về giá vé máy bay đi Perth cũng đang là điều mà bạn lo lắng cho chuyến du lịch mùa hè của mình.

Đừng quá lo lắng, bởi lẽ chỉ với một cuộc điện thoại ngắn đến đại lý KhangVuong Booking bạn đã có thể giải tỏa hoàn toàn mọi lo lắng của mình. Là một đại lý chính thức của hãng hàng không qatar airways tại Việt Nam, chỉ với một cuộc điện thoại ngắn, cùng những Booker chuyên nghiệp bạn đã có thể có mọi thông tin cần thiết về vé máy bay đi Úc giá rẻ để có thể bắt đầu cho chuyến du lịch hấp dẫn của mình. 

165255546_77e45f0c20_z

Perth là thành phố lớn nhất đồng thời cũng là thủ phủ của bang Tây Úc. Thành phố nằm giữa Ấn Độ Dương và dãy Darling. Perth đôi khi được xem là nơi đơn độc nhất trên thế giới vì Adelaide ở Nam Úc là thành phố gần Perth nhất cũng cách nó khỏang 2.104 km.

Perth có một mùa hè dài, nóng, ít mưa và nhiệt độ có thể nằm trong khoảng 30°C, nhất là trong tháng Giêng và tháng Hai. Những cơn gió từ biển thổi vào, gọi là ‘Fremantle Doctor’, làm thành phố mát lại. Mùa đông khí hậu mát và mưa, là một thành phố lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình bạn bè và người thân, đồng thời cũng là một thành phố lý tưởng cho những cuộc độc hành đầy lý thú.

6791994348_f5cdded0b5_z

Bên cạnh đó thành phố Perth còn nổi tiếng với những nhà hàng và quán cà phê dọc theo Cảng Fishing Boat, nơi lý tưởng để nếm thử hải sản tươi ngon của Ấn Độ Dương. Bạn cũng có thể thưởng thức một tách cafe ở khu “Cappuchino Strip” sôi động. Ngoài ra, các con đường William, James, Aberdeen và Parker cũng là “nhà”của rất nhiều câu lạc bộ, quán rượu, quán bar, quán cà phê, cũng như hàng loạt các nhà hàng có chất lượng hàng đầu.

Du khách cũng không cần quá lo lắng khi đến thăm những điểm thăm quan tại thành phố này, tất cả những địa điểm hấp dẫn của Perth đều không cách xa trung tâm thành phố. Hơn nữa, để đến nơi đây còn có  trạm ngừng riêng trên tuyến xe buýt phục vụ miễn phí Central Area Transit (Chuyển Tiếp Khu Vực Trung Tâm) (bản đồ lộ trình các tuyến xe buýt có sẵn tại khắp nơi trong thành phố).

8069625846_a1a0c4906f_c

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Perth của qatar airways

111

Rate this post