Đại lý qatarairways tại Hà Nội

Qatar Airways là hãng hàng không toàn cầu, có độ phủ sóng tại hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt nam. Khi có nhu cầu mua vé máy bay của Qatar, bạn có thể dễ dàng đặt mua tại các Daily Qatar airways. Nếu bạn đang ở khu vực Hà nội bạn có thể đến Văn phòng Qatar Airways chính thức tại 95G Lý Nam Đế, 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Hà nội hoặc đặt mua qua các cách thức sau.

Bước1.

Bạn hãy gọi điện tới Phòng vé Qatar Airways tại Việt Nam theo số điện thoại: Văn phòng Hà Nội 024.3831.0888 – 024.3747.4848. Sau đó nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra hành trình và giá vé tại thời điểm.

Lưu ý:

Giá vé của Qatar Airways mà Phòng vé báo là chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg , nếu bạn muốn thêm hành lý ký gửi cho chuyến bay thì bạn có thể mua theo giá tại thời điểm)

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi Email hành trình cụ thể bao gồm: Điểm đi, điểm đến, ngày bay ngày quay lại ( nếu mua vé khứ hồi ) qua email đặt vé của Qatar airways để nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra giá vé theo yêu cầu.

Nếu hành trình của bạn có ngày khởi hành trước 48h, bạn có thể yêu cầu nhân viên đặt vé và giữ chỗ trong vòng 2h. Trong khoảng thời gian đó bạn hãy tiến hành thanh toán vé đã mua theo các hình thức như: Chuyển khoản, trực tiếp giao dịch tại văn phòng.

Thanh toán vé Qatar bằng hình thức Online

Khi không thể đến trực tiếp hoặc thanh toán Online, bạn hãy cung cấp địa chỉ, số điện thoại để nhân viên Phòng vé giao vé miễn phí tại nhà trong khu vực nội thành Hà nội cho bạn.

Bước 2.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin về hành trình bay, giá vé nếu bạn chắc chắn đặt vé thì hãy cung cấp các thông tin cụ thể hơn cho nhân viên để được xuất vé.

Thông tin bao gồm: 

Họ và tên chính xác như trên hộ chiếu

-Ngày tháng năm sinh

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng để có thể xuất và nhập cảnh

– Địa chỉ Email để nhận Code vé, số di động cá nhân để xác nhận lại thông tin trước khi xuất vé ( Vé Qatar là vé không hoàn hủy)

Bước 3

Để thanh toán vé mà bạn đã book với nhân viên bạn có thể tùy ý lựa chọn các hình thức sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng
  • Nhân viên giao vé tận nhà và thu tiền mặt
  • Chuyển khoản qua ngân hàng.
  1. Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần qua các hệ thống ngân hàng cùng hệ thống.
  1. Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM , nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng và có dùng thẻ ATM thì bạn có thể ra tại cây rút tiền bỏ thẻ ATM vào và chọn cùng hệ thống ngân hàng và thực hiện lệnh chuyển khoản như bình thường (lưu ý chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng)
  2. Chuyển tiền qua Internet Banking, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký sau đó chọn tài khoản ngân hàng của chúng tôi cùng hệ thống và tiến hành chuyển khoản( chú ý nếu bạn đã lỡ chuyển tiền mà khác hệ thống ngân hàng thì bạn vui lòng chụp ảnh lại màn hình chuyển tiền và gửi kèm cho chúng tôi qua Email để chúng tôi xác nhận )

Sau khi hoàn thành các bước đặt vé và chuyển khoản thanh toán thành công, nhân viên đặt vé sẽ liên lạc lại với bạn theo số điện thoại bạn đã cung cấp cho để xác nhận lại chính xác mọi thông tin về hành trình cũng như tên khách sẽ bay lần cuối và xuất vé gửi lại cho bạn qua Email.

Trên đây là những cách thức nhanh chóng và dễ dàng nhất để sở hữu 1 tấm vé máy bay của Qatar Airways. Hi vọng sẽ giúp bạn đặt mua vé thuận tiện hơn. Mọi thắc mắc về giá vé, hành trình bay bạn hãy liên lạc trực tiếp với Phòng vé Qatar Airways chính thức để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Đại lý qatarairways tại Hà Nội 5.00/5 (100.00%) 2 votes