Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Nằm trên mũi phía nam của đảo Phuket,  Thủy cung Phuket (Aquarium Phuket) là một phần của Trung tâm Sinh học biển Phuket. Đây là một địa điểm tuyệt vời để du khách khám phá thế giới sinh vật biển một cách rõ nét và hoàn hảo nhất. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ, bạn đừng quên đưa Thủy cung Phuket vào danh sách những địa điểm không thể bỏ qua cho hành trình trình khám phá Phuket của mình nhé!

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Thủy cung Phuket được thành lập vào năm 1983 và hiện nay đang là một điểm đến hấp dẫn bậc nhất trong hành trình du lich hòn Phuket. Thủy cung này được xây dựng với mục đích ban đầu nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của khách tham quan về sinh vật biển và vùng ven biển, nhận thức về môi trường.

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Thủy cung hiện đang nuôi dưỡng hơn 1,000 cá thể sinh vật của hơn 150 loài sinh vật biển từ cả hai hệ sinh thái nước ngọt và nước mặn, nhưng tập trung vào các hình thức sinh vật biển được tìm thấy trong vịnh Thái Lan và biển Andaman. 

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Bất cứ du khách nào đến đâycũng phải choáng ngợp với thủy cung Phuket khi được thưởng ngoạn cuộc sống dưới nước vô cùng chân thực thông qua một đường ống bằng kính trong suốt hình vòm.

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Ngoài ra, tại thủy cung Phuket còn có rất nhiều cuộc triển lãm trưng bày tương tác dựa trên hệ sinh thái nước khác nhau như sông, hồ và các rạn san hô ngoài cửa sông và rừng ngập mặn với chú thích bằng cả tiếng Thái và tiếng Anh nhằm phục vụ du khách trong nước và ngoài nước.

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Ngoài mục đích thăm quan, giải trí và giáo dục, Thủy cung Phuket còn là nơi thực hiện bảo tồn và nuôi dưỡng sinh vật biển quan trọng ở Thái Lan trong đó các loài cá và rùa biển đang có nguy cơ tuyệt chủng. Tại đây, du khách có cơ hội quan sát những quả trứng rùa hay quá trình chú rùa con nở. Bạn cũng có cơ hội cho rùa ăn hay tham gia vào hành trình trả chúng về với tự nhiên vô cùng thú vị.

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Mở cửa: 8:30 hr đến 16:00 hr
Giá vé: 100 baht/người lớn; 50 baht/trẻ em

Kì nghỉ sắp tới gần rồi, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch thú vị, hấp dẫn với vé máy bay giá rẻ, hãy gọi ngay tới đường dây nóng của Đại lý Qatar Airways: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cho hành trình của mình một cách nhanh chóng, tối ưu nhất.

Dưới đây là vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Bangkok để quý khách tham khảo:

Choáng ngợp với thủy cung Phuket

Rate this post