Chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar

Alkmaar là thành phố tự trị thuộc tỉnh Noord Holland ở Hà Lan. Địa danh này nổi tiếng thế giới bởi khu chợ phô mai truyền thống, tạo nên một nét văn hóa độc đáo. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm khu chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar để khám phá nét văn hóa thú vị của xứ sở bò sữa và mua cho mình những tảng phô mai ngon tuyệt.

Chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar

Chợ phô mai truyền thống thường diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 4 và kết thúc vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 9. Vào mỗi sáng thứ 6 (từ 10 giờ – 12 giờ 30), sau buổi trình diễn thời trang cổ, các thương nhân và các chàng trai khuân vác phô mai ra điểm tập kết và cân đo trọng lượng các mẫu phô mai. Những cô gái xinh xắn trong trang phục truyền thống của Hà Lan tươi cười giới thiệu cho du khách các sản phẩm phô mai đặc trưng của địa phương.

Chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar

Loại phô mai truyền thống đã tạo nên thương hiệu phô mai Hà Lan nổi tiếng là phô mai Edam và phô mai Gouda. Du khách không thể mua phô mai ngay tại chợ phô mai Alkmaar, vì đây chỉ là buổi trưng bày phô mai như là nét văn hóa độc đáo của người dân địa phương. Tuy nhiên, du khách vẫn có thể mua được tất cả các loại phô mai và những sản phẩm khác ở các quầy bán hàng nằm xung quanh chợ phô mai Alkmaar.

Chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar

Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Qatar Airways để có thể sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ cho chuyến du lịch xứ sở Hà Lan xinh đẹp ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999, các booker chuyên nghiệp của hãng sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Chợ phô mai truyền thống nổi tiếng ở Alkmaar

Rate this post