Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018

124

Không khí Tết đang về gần với thềm nhà, người dân đang nô nức cùng nhau chuẩn bị một cái Tết ấm no, hạnh phúc và chào đón nhiều niềm vui hơn. Dịp Tết cũng là cơ hội để nhiều quý khách cùng với người thân và gia đình của mình có thể trải nghiệm du lịch, cùng nhau đi khám phá nét văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới.

Hàn Quốc là một trong những địa điểm được đánh giá là “hot” tron dịp Tết sắp tới này. Điểm du lịch hấp dẫn này với nhiều điều thú vị từ món ăn, con người đến những cảnh vật thiên nhiên…. Thử một lần trải nghiệm ở đây cùng với những người thân của  mình và hãy để Qatar Airways mách quý khách những lưu ý cho hành trình này.

Cẩm nang hữu ích đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018

Du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018 đang tới gần, để chuẩn bị cho chuyến hành trình của quý khách được trọn vẹn và vui vẻ nhất, Qatar xin chia sẻ những cẩm nang hữu ích đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết nhé, quý khách chuẩn bị sẵn sàng cho những hành trình của mình chưa?

Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018
Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018

Trước khi có chuyến đi an toàn, quý khách nên làm thủ tục visa sang Hàn.

Thủ tục visa sang Hàn Quốc.

Bên cạnh những giấy tờ tùy thân, chứng minh thư hay hộ chiếu; một trong những giấy tờ quan trọng để quý khách có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc chính là visa. Quý khách nên chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa:

  • Đơn xin cấp visa
  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng
  • Ảnh visa
  • Văn bản hoặc giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng thanh toán cho chuyến đi
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Vé máy bay khứ hồi

Quy định về việc làm visa đi Hàn Quốc cũng tương tự với các quốc gia khác, tuy nhiên quý khách lưu ý làm visa sớm trước hành trình khoảng 3 tuần hoặc có thể làm và khởi hành đầu xuân.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc.

Một trong những thủ tục thứ hai để quý khách có thể khởi động hành trình của mình đó là đặt vé máy bay đi Hàn. Dịp Tết do nhu cầu đi du lịch và di chuyển tăng cao, quý khách có thể đặt sớm ngay từ bây giờ, không chỉ đảm bảo những chính sách giá vé mà còn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Quý khách có thể lựa chọn một số hãng hàng không chuyên vận chuyển hành khách tới Hàn.

Quý khách lưu ý, dịp Tết nên chú ý hành lý và bọc gói hành lý cẩn thận, tránh do hành lý quá nhiều mà không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Di chuyển và lưu trú tại Hàn Quốc.

Hành trình di chuyển đường dài bằng máy bay hạ cánh xuống sân bay an toàn, quý khách tiếp tục di chuyển tới trung tâm thành phố, quý khách có thể sử dụng xe bus, tàu điện ngầm, taxi hoặc tàu hỏa. Quý khách có thể di chuyển bằng taxi cho dễ chịu.

Khi tới Hàn Quốc, cách nhanh nhất là quý khách nên di chuyển vào các trung tâm của thành phố sau đó đặt dịch vụ lưu trú tại các khách sạn ở trung tâm. Nhưng hiệu quả tối ưu vẫn là việc quý khách chủ động đặt trước dịch vụ lưu trú tại website trực tuyến trước khi đặt chân tới đó. Bên cạnh đó, một số vật dụng cá nhân như kem đánh răng, bàn chải đánh răng hay dầu gội, sữa tắm quý khách nên mang theo.

Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018
Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018

Những địa điểm nào Qatar khuyên quý khách nên khám phá

Những địa điểm nổi danh mà Qatar xướng tên và chia sẻ dành cho quý khách khi tới Hàn trong dịp này chính là thủ đô Seoul, phố cảng Busan, thiên đường đảo Jeju…. và nhanh chóng thưởng thức những món ăn có mặt tai xứ sở này.

Quý khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để trải nghiệm cảm xúc này.

 

Cẩm nang hữu ích dành cho ai đi du lịch Hàn Quốc dịp Tết 2018 5.00/5 (100.00%) 1 vote