Cách khám phá khu vực sông Chao Praya

Con sông Chao Praya chảy qua Bangkok là một trong những thắng cảnh đặc trưng nhất của thành phố này, với vô số di tích đền chùa và những khách sạn hoành tráng nhất hai bên bờ. Đa số du khách khi mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch tới thủ đô của xứ chùa vàng đểu mong muốn được thả mình trên dòng sông xinh đẹp này.

Cách khám phá khu vực sông Chao Praya

Cách khám phá khu vực sông Chao Praya tốt nhất là 3 loại phương tiện: phà, river taxi hay tàu du lịch. Nếu chỉ muốn sang bờ bên kia, hãy chọn những chiếc phà với giá mỗi lần qua sông là 2.5 baht. River taxi đi dọc bờ sông, giá khoảng 6 baht hoặc hơn tùy vào quãng đường bạn đi.

Cách khám phá khu vực sông Chao Praya

Nếu muốn có một hành trình quy củ hơn, hãy đi chuyến tàu do The Chao Praya Express Boat Company vận hành. Mua thẻ day pass giá 75 baht để lên một chiếc tàu có hướng dẫn viên và cả nước uống. Chiếc tàu này đi dọc bờ sông và dừng lại tại 10 điểm tham quan nổi bật hai bên bờ sông như chùa Wat Arun, Cung điện Hoàng gia và chùa Wat Pho… Để mua vé tàu du lịch loại này, hãy đến bến cảng Sathorn Pier nằm rất gần trạm tàu điện trên không BTS Saphan Taksin.

Cách khám phá khu vực sông Chao Praya

Để biết thêm chi tiết về kinh nghiệm du lịch cũng như được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng vé Qatar Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok để quý khách tham khảo:

Cách khám phá khu vực sông Chao Praya

Rate this post