Amalfi – bờ biển thơ mộng của nước Ý

97

Bờ biển Amalfi trải dài trên vịnh Salerno, thành phố Positano và được coi là viên ngọc của đất nước có hình chiếc ủng. Amalfi – bờ biển thơ mộng của nước Ý với những con đường ngoằn ngoèo ven biển, những bãi tắp tuyệt đẹp luôn hứa hẹn sẽ đưa lữ khách vào miền cảm xúc thăng hoa tuyệt vời.

Amalfi - bờ biển thơ mộng của nước Ý

Vùng bờ biển nổi tiếng Amalfi có tên tiếng Ý là Costiera Amalfitana dài khoảng 50km với các địa danh trữ tình Vietri sul Mare, Maiori, Tramonti, Minori, Ravello, Scala, Atrani, Amalfi, Conca dei Marini, Furore, Praiano and Positano. Nơi đây có phong cảnh hữu tình như một thiên đường tươi đẹp với một bên núi cao xanh mướt màu lá cây, một bên vực sâu quanh năm sóng biển vỗ ầm ì. Từ đây, người ta có thể phóng tầm mắt ra xa vịnh Salerno xinh đẹp trải dài duyên dáng, xa xa thấp thoáng hòn đảo Capri với ba đảo đá nhỏ Faraglioni sừng sững ngoi lên khỏi mặt nước biển.

Amalfi - bờ biển thơ mộng của nước Ý

Đến Amalfi rất đơn giản và thuận tiện, từ ga Napoli mua vé tàu đến Sorrento. Nên ở Sorrento để có nhiều lựa chọn về nơi lưu trú và các tuyến xe buýt chạy thường xuyên đến các địa điểm trên dải bờ biển Amalfi. Từ Sorrento còn có thể đi bằng phà biển ra đảo Capri hoặc tham quan dải bờ biển Amalfi bằng đường thuỷ.

Amalfi - bờ biển thơ mộng của nước Ý

Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại nước Ý, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Ý giá rẻ cho chuyến du lịch của mình. Hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Qatar Airways để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc khi bạn có ý định kiểm tra giá vé máy bay, sắp xếp lịch trình, đặt vé máy bay cũng như cập nhật các thông tin khuyến mại,  thủ tục bay hay kinh nghiệm du lịch,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Napoli:

Amalfi - bờ biển thơ mộng của nước Ý

Rate this post